• Bảng hiệu quảng cáo là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động quảng cáo của nhiều doanh nghiệp. Ngày nay, sự đổi mới của công nghệ, cùng các xu hướng quảng cáo mới đã tạo tiền đề cho ra đời của nhiều bảng hiệu hiện đại.
  Một trong những loại bảng hiệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay chính là bảng hiệu hộp đèn. Trong đó, hộp đèn siêu mỏng được đánh giá là sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu của doanh nghiệp
  Đặc điểm của hộp đèn siêu mỏng
  Hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại hộp đèn thuộc hệ thống bảng hiệu hộp đèn, được cách tân về thiết kế cũng như cải tiến những chức năng phù hợp với nhiều mục đích quảng bá khác nhau.
  Giống với những loại bảng hiệu khác, hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo gồm 3 phần: phần khung sườn, phần bề mặt và hệ thống đèn chiếu sáng.
  Phần khung xương của hộp đèn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chuyên biệt đảm bảo được độ mỏng, gọn và nhẹ của hộp đèn, giống như cái tên siêu mỏng của nó.
  Phần mặt của bảng hiệu hộp đèn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Thông thường và phổ biến nhất là chất liệu mica, bởi mica nổi tiếng với khả năng bắt sáng, dẫn sáng tốt. Vì tên gọi là bảng hiệu hộp đèn nên chức năng của chúng là phải phát sáng, do đó, kết hợp với chất liệu dẫn sáng sẽ làm tăng hiệu quả quảng bá của hộp đèn.
  Hệ thống đèn chiếu sang bên trong được trang bị các bóng đèn led, thường là led siêu sáng, có thiết kế vô cùng đơn giản, giúp tiết kiệm điện năng và có độ an toàn cực kỳ cao.
  Bên cạnh đó, hộp đèn siêu mỏng còn được trang bị thêm tấm backlist film giúp tăng khả năng xuyên sáng của hộp đèn.
  Cách thay thế biển quảng cáo mới
  Chuẩn bị tranh in chất liệu blacklit film mới
  Dùng tay mở lần lượt 4 nắp của khung hộp đèn.
  Gỡ bỏ tranh cần thay thế.
  Lắp tranh vào và đóng nắp khung lại.
  Ngoài ra, hiện nay cũng đang nổi loại biển gắn tường crystal được cấu tạo từ 2 miếng mica trong suốt hoặc hai lớp kính áp vào nhau tạo nên một biển quảng cáo mỏng và đẹp. Hệ thống đèn LED chiếu sáng cả bên trong và bo theo viền ngoài nên những biển quảng cáo treo tường crystal trông vô cùng sang trọng. Loại biển này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, tận dụng được kích cỡ của biển cho những tấm poster khác nhau mà không cần phải mất chi phí thay mới. Tính ưu việt dễ di chuyển, thay poster mới khi cần thiết, tính thẩm mỹ cao và sang trọng.
  Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
  Hotline: 0789111611.
  Website: Ad-martvietnam.com.
  Xem thêm
  Keo dán mica
  Keo dán alu