Kệ thép + sàn chứa hàng trong nhà kho công nghiệp
Sàn kệ thép được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt trong ngành lưu trữ hàng hoá. Sàn kệ được lắp đặt ngay trên mặt bằng kho, tạo ra được một diện tích sử dụng nhanh chóng tiện lợi.Toàn bộ sàn được làm từ thép chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Tải trọng sàn được thiết kế theo yêu cầu trung bình từ 300 ~ 1500kg/m2. Hướng lên sàn có lắp thang đi bộ tiêu chuẩn an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu thêm thông tin https://sankenhakho.com/


Sàn kệ kho để hàng tổng hợp
Hàng hoá nhiều kích cỡ, chủng loại, diện tích kho có hạn,kệ để hàng cần nhiều... là những vấn đề nan giải đối với một kho chứa hàng hoá. Với sàn kệ thép của Vinarack, những vấn đề trên đều được giải quyết tối ưu nhất.
Kết cấu từ thép cao cấp, sơn tĩnh điện, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp với các mục địch lưu trữ hàng hóa khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sàn chứa hàng có màu sắc thiết kế đa dạng giúp quá trình quản lý kho hàng trở nên tiện lợi dễ dàng hơn.
Hệ thống kệ phối hợp lưu trữ đa dạng
Lưu trữ cùng lúc nhiều loại hàng hóa có kích thước khác nhau thì sàn kệ thép là sự kết hợp hoàn hảo tạo thành hệ thống chứa hàng hiệu quả. Người ta thường sử dụng Xe nâng hoặc xe thang xếp dỡ hàng hóa trong kệ. Còn hàng đưa lên sàn bằng xe nâng hàng, hoặc tời điện. Sau đó nhân viên kho sẽ sử dụng xe nâng tay để kéo vào khu vực cất giữ hàng.
Giá kệ chứa hàng cồng kềnh
Sau khi lắp đặt sàn kệ thép, chúng ta có thể lắp kết hợp với các kệ để hàng khác để tăng hiệu quả khi chứa nhiều lại hàng hoá. Một số loại kệ có thể dùng với kệ sàn như: kệ tay đỡ, Kệ selective, kệ trung tải,.... ngoài ra mặt sàn có thể dùng để làm việc, văn phòng,...
Kệ chứa vật tư trong kho
Bảo Chánh – Vinarack là một trong những nhà chuyên gia công sản xuất theo yêu cầu các kệ sàn, gác lửng có kích thước phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Thay vì chúng tôi báo giá theo m2 như các đơn vị khác. Chúng tôi báo giá theo thiết kế, đảm bảo chi phí luôn phù hợp nhất với từng khách hàng có mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: https://sankenhakho.com)