Có nhiều cách để thay đổi không gian sống của bạn như dán giấy tường, tranh ảnh... tuy nhiên nó chỉ là những phương án có tính ngắn ngày cho những người thích thay đổi thường xuyên. Một số có nhu cầu trang trí lâu dài thì nên sử dụng theo phương án nào làm trần bê tông hay trần bê tông giả... Thật không dễ dàng để tìm ra cho căn hộ của mình một phương án hoàn hảo. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới độc giả quan tâm bí quyết trang trí nội thất trần thạch cao siêu đẹp trong tích tắc mà vô cùng tiết kiệm.

Vật tư thạch cao đang được giới xây dựng ưu chuộng bởi vì nó có những tính năng siêu việt hơn một số loại vật tư khác như bê tông, trần nhựa. Thạch cao có ưu điểm đó là chống nước, chống tiếng ồn, chống nhiệt vô cùng hiệu quả.
Tại các khu chung cư trần thạch cao đã được đưa vào thiết kế khá phổ biến và rộng rãi. Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trần vách thạch cao đã đáp ứng tối đa nhu cầu của các hộ gia đình. Nhưng để thiết kế trần thạch cao vừa đẹp lại rẻ không phải chuyện dễ dàng.
Trước khi thiết kế các hộ gia đình cần xác định kĩ nhu cầu của gia đình là trang trí phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn. Từng phòng sẽ có một ý tưởng thiết kế khác nhau. Nếu ngay từ đầu, gia chủ xác định rõ ràng xu hướng mình muốn trang trí sẽ tiết kiệm thời gian và công sức.

Sau khi xác định được phong cách thiết kế nên xác định kiểu trần thạch cao , các mẫu để tiến hành lắp đặt. Để tối đa hóa tính hoàn mĩ của ngôi nhà, bạn có thể nhờ tư vấn từ đội ngũ kĩ thuật viên của Vietnamarch. Với kinh nghiệm và khả năng của các kĩ sư, chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm khi đưa ra quyết định.

Chốt lại đó là chọn đơn vị thi công. Trên thị trường xây dựng có không ít những công ty xây dựng có kinh nghiệm. Nhưng giá cả chênh lệch nhau khá cao để giảm chi phí tối đa nhất bạn có thể tìm hiểu bạn bè. Lên các group về thiết kế trần thạch cao để tham khảo ý kiến của khách hàng đã sử dụng.
Thông qua bài viết này tôi muốn giúp cho bạn phần nào đó có thể tìm được cách trang trí trần thạch cao hiệu quả nhất.