Trong quá trình hoạt động facebook bạn thấy những bài viết mà mình đăng lên không có nhiều lượt like lượt quan tâm của người dùng, trong khi đó việc thu hút like là công việc quan trọng đối với bạn. Bạn đang cần một giải pháp giúp mình thực hiện những điều đó vậy phải làm thế nào đây. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để tăng tương tác với những bài viết trên facebook và nếu bạn muốn những bài viết của mình có like nhiều bạn có thể đến với Tanglikes để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tự động giá rẻ

1. Nâng cao uy tín với khách hàng

Để mở rộng thương hiệu cần một chiến dịch marketing lâu dài nhưng trước hết bạn có thể thực hiện nó qua mạng xã hội qua một số cách như:

+ Xây dựng uy tín doanh nghiệp trên facebook

+ Thường xuyên tương tác lại với người dùng trên Internet, sẵn sàng giải đáp thắc mắc.
Cảm ơn những người đã chia sẻ bài viết của mình.

+ Tổ chức các hoạt động: các câu đố, cuộc thi sẽ rất hiệu quả để bạn thu hút người dùng facebook tham gia .

Để thu hút khách hàng trên facebook đòi hỏi bạn cần đứng trên phương diện người dùng để đề ra chiến lược, bởi họ chính là mục đích, đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới. Nắm bắt tâm lý khách hàng sẽ giúp mọi chiến dịch thành công.
2. Tâm lý người tiêu dùng

Bạn cần nắm được tâm lý người dùng trên facebook đó là họ thường bị hấp dẫn bởi những yếu tố nào nhất: hình ảnh, emotions hay video; thời gian online thường xuyên. Theo thống kê hình ảnh giúp tăng tính tương tác thêm 39%; bài viết dưới 250 ký tự thường nhận được sự quan tâm cao hơn 60% hay việc sử dụng biểu tượng cảm xúc tăng lượng comments lên đến 33%.

Trên những fanpage hay cả những facebook cá nhân, bài viết nhận được sự quan tâm, theo dõi lớn, có lượng tương tác cực cao đều khai thác tốt tâm lý người dùng Internet.

3. Nội dung bài viết

Nội dung truyền tải là yếu tố quan trọng nhất thu hút người xem. Những hình ảnh, video mang tính chất độc, lạ có thể nhận được lượng tương tác lớn nhưng nó thường chỉ duy trì trong dòng trạng thái nó. Để mọi bài được up lên đều nhận được lượng thích, bình luận và chia sẻ lớn thì khâu quan trọng nhất là phải đảm bảo nội dung trong mỗi bài viết. Trước khi bạn chia sẻ nội dung trên Facebook hãy suy nghĩ thử xem họ nhận được giá trị gì từ nội dung này…

Nhu cầu mọi người rất phong phú nhưng tùy vào đối tượng hướng đến mà bạn cần viết khác nhau. Ví dụ hiện nay đối tượng là người bán nên các bài viết hướng nhiều đến tìm kiếm nguồn hàng, ý tưởng kinh doanh, các biện pháp thu hút người dùng. Những vấn đề gây nguy hại: hàng giả, hàng nhái, cách nhận viết hàng thật


Trên đây là cách giúp bạn tăng tương tác hơn cho những bài viết khi mình đăng tải lên facebook . Việc 1 bài viết nhận được nhiều like sẽ mang lại hiệu quả tốt do vậy khi có nhu cầu tăng like bài viết bạn hãy liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640