Muốn có được một mẫu catalogue đẹp ấn tượng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khác hàng , đối tác,hay nhà đầu tư thì trước tiên bạn cần phải chọn được một đơn vị in catalogue chuyên nghiệp, uy tín, có những nhân viên thiết kế sáng tạo, đầy ý tưởng để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp mình.
Những sai lầm khi in catalogue


  • Có khá nhiều khách hàng không biết lên ý tưởng thiết kế catalogue cho đơn vị của mình, do vậy mà họ giao toàn quyền cho bên thiết kế và in ấn.
  • Lựa chọn sai đơn vị in ấn, có đội ngũ thiết kế kém chất lượng, không cập nhật những xu hướng thiết kế mới, không thể hiện được những gì khách hàng muốn
  • Đơn vị in ấn sử dụng những công nghệ lạc hận. Máy móc trang thiết bị, vật liệu in không đạt chuẩn.

Bạn mất khá nhiều thời gian và chi phí cho việc thiết kế và in catalogue thế nhưng cuốn catalogue bạn nhận lại không hề ưng ý.
Làm thế nào để có được mẫu catalogue ấn tượng và thu hút khách hàng

  • Phải có mẫu thiết kế catalogue hoàn chỉnh: quá trình lên ý tưởng và thiết kế là khâu đầu tiên quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý. Có thể nói chiến lược của bạn có thành công hay không còn phụ thuộc rất lớn vào quá trì nh thiết kế
  • Xác định được chi phí in catalogue: để có được mẫu catalogue úng ý và thu hút khách hàng thì bạn cần phải cân nhắc đến các yêu tố như hình ảnh, kích thước, chất liệu giấy in, mực in, gia công sau in,...có như vậy khi khách hàng cầm cuốn ta logue của doanh nghiệp bạn như đã thấy được hình ảnh sản phẩm, dịch vụ ngay trước mắt. Và tất nhiên muốn làm được điều đó bạn cần phải đầu tư một khoản ngân sách không nhỏ cho in catalogue
  • Chọn được đơn vị in ấn uy tín : bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn một cơ sở in catalogue giá rẻ mà vẫn đáp ứng dduojc mọi yêu cầu từ nội dung đến chất lượng của ấn phẩm. Do đó mà một cơ sở in ấn chuyên nghiệp, uy tín thường xuyên cải tiến kỹ thuật, công nghệ, sở hữu những máy móc hiện đại tại hà Nội là một sự lựa chọn sáng suốt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn , Việt Bắc tự hào là một trong những cơ sở in catalogue được trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại chắc chắc sẽ đem đến cho khách hàng những cuốn catalogue ấn tượng nhất, thu hút nhất.