Cứ vào cuối tháng Giêng và tháng 2, tháng 3 Âm lịch thời tiết nồm ẩm xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Đó là nhiều chứng bệnh về đường hô hấp, về da liễu và cả đường tiêu hóa. Không chỉ bệnh tật là nỗi đe dọa khiếp đảm của con người, sự xuống cấp của đồ đạc trong nhà cũng là điều đáng sợ, trong đó ảnh hưởng không tốt lên rèm vải đẹp giá rẻ Hà Nội là minh chứng rõ nét nhất.


Vào mùa nồm ẩm, hơi nước có ở khắp nơi, nhớp nhúa, bóng dính và nhớp nháp khiến ta rùng mình rồi tưởng tượng ra đâu đâu cũng có vi khuẩn. Rèm cửa là môi trường lý tưởng cho khuẩn gây bệnh phát triển trong hình thái thời tiết cực đoan này. Đâu là bí chọn vải may rèm để an toàn hơn trong mùa nồm ẩm?
Bí quyết chọn vải may rèm cho mùa nồm ẩm 2017

Để trả lời cho câu hỏi trên, Thegioirem.com sẽ điểm danh cái tên vải may tối ưu nhất để bạn tham khảo nhé!


· Vài cotton 100%


Đây là lựa chọn số một cho vải may rèm cao cấp dùng trong mùa nồm ẩm. Cotton 100% sở hữu những tố chất lý tưởng để sống an nhiên khi trời ẩm mà không sợ xuất hiện bất kỳ biến đổi gì. Rèm cửa đẹp giá rẻ tại hà nội được may bằng vải cotton có khả năng thoáng khí rất cao. Trong điều kiện ẩm ướt, rèm có khả năng tự điều chỉnh khí ẩm, hạn chế tối đa ngậm nước một hiện tượng cực kỳ phổ biến ở nhiều chất liệu vải ngày nay.


Đặc biệt do có nguồn gốc từ sợi thiên nhiên, vải cotton rất thân thiện với làn da của người, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ. Thực tế thì khuẩn gây bệnh khó mà tồn tại trong môi trường này


· Vải tráng nhựa


Vải tráng nhựa là chất liệu đặc biệt có nguồn gốc hoàn toàn nhân tạo. Chúng được tạo ra nhờ qua trình tổng hợp hóa học được thực hiện trên quy mô lớn bằng hình thức công nghiệp. Do đó vải tráng nhựa rất phổ biến, được sử dụng trong nhiều ngành may mặc sản xuất trong đó có rèm cửa. Nhờ chủ động trong sản xuất ứng dụng dễ dàng với quy mô lớn nên rèm cửa được may từ vải tráng nhựa có giá thành rất rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
Bí quyết chọn vải may rèm cho mùa nồm ẩm 2017

Vải tráng nhựa không hề thấm nước nên dù trời có nồm ẩm cỡ nào cũng chẳng thể xâm nhập vào bên trong của rèm cửa. Vải tráng nhựa được ứng dụng nhiều để may rèm lá dọc, rèm cuốn là các dòng sản phẩm rem van phong gia re nhat hiện nay.


Để mua được rèm cửa ứng dụng cao trong mùa nồm ẩm sản xuất từ 2 loại chất liệu này, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!