Có rất nhiều điểm cung cấp phôi nấm bào ngư trên thị trường nhưng để tìm được một nơi bán uy tín và có giá thành đảm bảo là chuyện không hề đơn giản. Vì khi chọn được nguồn phôi nấm chất lượng sẽ giúp chúng ta thu được năng suất cao, mang về hiệu quả kinh tế. Dưới đây sẽ là vài bí quyết giúp bạn chọn được nơi cung cấp phôi nấm bào ngư xám - Giá phôi nấm bào ngư xám tốt nhất.


1. Dựa vào uy tín thương hiệu cửa hàngKhi mua phôi nấm bào ngư tại bất cứ cửa hàng nào, chúng ta đều cần phải xét đến độ uy tín của cửa hàng đó. Cụ thể, bà con nông dân cần dựa vào những tiêu chí sau đây:


+ Cửa hàng kinh doanh phôi nấm bào ngư phải được nhiều người biết đến và tin tưởng.


+ Cửa hàng phải có nguồn hàng đều đặn, tránh tình trạng thiếu hụt hàng sẽ rất dễ ảnh hưởng đến việc trồng nấm của bạn.


+ Tham khảo ý kiến của những người từng sử dụng phôi nấm bào ngư của cửa hàng về chất lượng và giá thành sản phẩm.


Tham khảo thêm: https://www.linkedin.com/pulse/diem-...tai-tphcm-viet


2. Chất lượng sản phẩm phôi nấm bào ngư- Phôi nấm bào ngư bán ra thị trường bắt buộc phải thuần chủng.


- Phôi nấm đã được tiệt trùng kỹ lưỡng.


- Phôi nấm ít mắc bệnh khi chúng ta đang trồng.


- Phôi nấm cho ra quả thể với tỉ lệ cao.


- Tất cả các bịch phôi nấm phải đồng đều nhau về trọng lượng, có màu sắc tương tự nhau, không bị nổi mốc, không có các dấu hiệu bất thường so với những bịch còn lại.


3. Dựa vào giá thành phôi nấm bào ngư

Sau khi kiểm tra sản phẩm phôi nấm đó đã đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, chúng ta sẽ xem xét về giá thành sản phẩm. Bà con cần phải tìm hiểu mặt bằng chung về giá thành của sản phẩm trên thị trường để tránh mua phải mức giá “trên trời” từ các cửa hàng.


Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý là với giá bán đó thì sản phẩm phôi nấm đã bao gồm phí vận chuyển hay chưa, nếu chưa thì bạn cần tính cả phí vận chuyển để có thể chuẩn bị nguồn vốn phù hợp.


4. Lưu ý khi chọn điểm cung cấp phôi nấm bào ngư

- Tránh bị cám dỗ bởi những nơi rao bán phôi nấm với giá thành quá rẻ vì rất có nguy cơ chúng ta sẽ mua phải hàng kém chất lượng, phôi nấm bị nhiễm bệnh, bị lai tạp, trà trộn…


- Cần tham khảo, hỏi thăm cửa hàng về những lợi ích của việc mua với số lượng lớn, họ có cam kết bảo hành, đổi trả sản phẩm gì không. Tất cả những việc làm này sẽ giúp chúng ta không bị rủi ro khi nhập với số lượng lớn phôi nấm bào ngư.


5. Bật mí tin vui cho bà con

Trường hợp bà con vẫn còn đang loay hoay trong việc tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư xám giá tốt thì chúng ta có thể tham khảo sản phẩm phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt. Sản phẩm này đáp ứng tất cả các yêu cao cao về chất lượng và giá thành sản phẩm.


+ Giá bán siêu cạnh tranh, chỉ 3.900 VNĐ/bịch. Bất ngờ hơn là mỗi bịch sẽ có trọng lượng 1.4 kg.


Mách nhỏ cho bà con: Nếu chúng ta mua những mặt hàng phôi nấm bào ngư của những cửa hàng khác trên thị trường thì mỗi bịch thường chỉ có trọng lượng 1.1 kg – 1.2 kg.


+ Trang trại Phôi Nấm Việt cam đoan bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong 10 ngày khi bà con mua phôi nấm với số lượng lớn.


+ Tất cả các sản phẩm phôi nấm đã được tiệt trùng, kiểm định về chất lượng, tỉ lệ ra quả thể cao nên bà con nông dân có thể yên tâm trong việc thu về năng suất và lợi nhuận cao nhất.


+ Trang trại Phôi Nấm Việt còn tư vấn về quy trình trồng nấm bào ngư cho năng suất cao, hỗ trợ đầu ra, nguồn tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân.Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc mua phôi nấm bào ngư, bà con hãy liên lạc ngay với đội ngũ bán hàng của trang trại để được chăm sóc chu đáo nhất!


TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT


Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.


Email: phoinamviet@gmail.com - Website: Cung Cấp Phôi Nấm Bào Ngư - Tư Vấn Kỹ Thuật Trồng Nấm Bào Ngư

Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).