So sánh sự khác nhau giữa Kệ Selective và Kệ Double Deep Vinarack

Kệ Selective được xem là phổ biến hiện nay

Selective pallet racking hay Double deep racking system cũng là tên gọi riêng mà trong nước cũng như trên thế giới sử dụng để hiểu về loại giá kệ chứa pallet phổ biến nhất. Thông thường nếu Khách hàng có pallet đa dạng về kích thước, hàng hóa nhiều chủng loại thì sử dụng Kệ Selective chứa pallet là phụ hợp nhất.
Kệ Selective Vinarack thiết kế hoạt động rất đơn giản trong số các loại kệ pallet trên thị trường. Chi phí đầu tư thấp phù hợp với mọi nhà kho, kệ có khả năng tiếp cận từng pallet một cách nhanh chóng, khả năng lựa chọn hàng hóa lên tới 100%.
Ngoài ra, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về kệ selective chứa pallet tại đây: https://kechuahang.org/
Kệ chứa pallet là giải pháp lưu trữ hàng hóa hàng đầu​
Với thiết kế linh hoạt và theo yêu cầu sử dụng của khách hàng Giá Kệ Selective chịu được tải trọng nặng khác nhau. Với chiều cao tối đa lên đến 12m kho hàng của bạn sẽ tận dụng tối đa mọi không gian trống trong kho hàng. Việc xuất/nhập hàng vô cùng nhanh chóng.
Giá kệ chứa pallettăng sức chứa cho nhà kho

Double deep racking system là một dạng hệ thống kệ chứa pallet được tạo nên bởi 2 dãy kệ Selective đôi giáp lưng với nhau nhờ vậy giảm được lối đi của xe nâng. Mỗi ô kệ có thiết kế chứa được 2 pallet hàng hóa để sâu vào bên trong gia tăng sức chứa hàng hóa mà không tốn nhiều lối đi dành cho xe nâng như Kệ Selective.
Một số lưu ý khi sử dụng giá kệ Double deep:

- Nguyên lý hoạt động theo phương pháp LIFO - Vào sau ra trước. Nếu muốn lấy hàng hóa từ phía trong thì phải di chuyển pallet ngoài ra trước.
Kho hàng sử dụng Kệ Double deep Vinarack
- Và thường thì hàng hóa và kích thước pallet phải có sự lưu ý, vì trên các beam có rail dẫn hướng pallet đã được thiết kế ban đầu phù hợp với kích thước pallet thực tế tại kho của khách hàng. Nếu sau này có sự thay đổi mà kích thước pallet lớn hoặc nhỏ hơn so với thiết kế thì sẽ không đặt hàng hóa xuống kệ được
- Tuy nhiên, dạng kệ này có chi phí nhiều hơn, vì nó chứa được nhiều pallet hơn nhưng tính bình quân pallet ra thì giá cả vẫn không chênh lệch nhiều cho lắm.
- Đặc biệt là phải dùng xe nâng chuyên dụng để đảm bảo chiều dài càng nâng được đưa sâu bên trong để xuất/nhập pallet. Khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm kệ này, chúng ta nên trao đổi thông số kỹ thuật của hệ thống kệ cho bên bán xe nâng hoặc bên cho thuê xe nâng, để họ đưa ra loại xe nâng tối ưu nhất. Đảm bảo việc vận hành luôn dễ dàng.
Giá kệ chứa hàng đa dạng kích thước
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vnwww.kechuahang.org
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!