Mê tín là một phần của đá banh và tuyển Pháp tiếp tục cho thấy điều đó trước trận chung kết World Cup 2018.

gần giống như Croatia, tuyển Pháp đã ra sân Luznhiki khởi động trước trận chung kết World Cup 2018 đêm qua. Ống kính máy quay đã chộp được hình ảnh khác lạ mà BHL tuyển Pháp thực hành ở Luznhiki trước cuộc chiến với Croatia.


BHL Pháp xếp chữ F bằng những trái bóng

chi tiết, 1 chữ F (chữ cái trước tiên tên tuyển Pháp, France) đã được BHL Les Blues lặng lẽ xếp trên sân bằng những trái bóng trong thời gian các học sinh của chiến lược gia Didier Deschamps khởi động. Theo báo giới Pháp, việc BHL tuyển Pháp xếp những trái bóng thành chữ “F” là hành động mê tín với hi vọng mang lại may mắn cho Les Bleus.

cụ thể, trong thời kì phát động ở những trận giao hữu trước World Cup 2018 và ở trận đấu với Đan Mạch tại vòng bảng, BHL tuyển Pháp đã xếp những trái bóng thành chữ “F” trên sân. Trùng hợp là sau mỗi lần thực hành điều này, tuyển Pháp luôn chạm mặt may mắn (không thua).

Ở trận thắng Croatia 4-2, Pháp đã chạm chán rất nhiều may mắn. Chơi không tốt hơn kẻ thù trong hiệp 1 nhưng mà Les Bleus đã có 2 bàn thắng sau 2 cảnh huống xử lí không chuẩn xác và hơi nặng tay của trọng tài Néstor Pitana.

NGuồn: tải game xóc đĩa online