Thông thường, kinh nguyệt có màu đỏ sẫm và thuốc làm se khít vùng kín có thể xuất hiện thêm vài cục máu đông. Nhưng khi inh nguyệt có màu đen thì đây là một hiện tượng bất thường của rối loạn kinh nguyệt. Hiện tượng này cảnh báo dấu hiệu nguy hiểm về vấn đề không tốt tới sức khỏe của chị em.
Nguyên nhân xuất hiện kinh nguyệt màu đen
Do vấn đề tâm lý: Căng thẳng, lo âu, nhất là viêm nấm cổ tử cung những người đã trải qua stress kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe liên quan trực tiếp tới việc máu bị đông làm cho kinh nguyệt có màu đen, vón cục.
Rối loạn nội tiết trong cơ thể dẫn tới các hoạt động tĩnh mạch kém. Từ đó dẫn tới kinh nguyệt không được lưu thông, bị dồn ứ tích tụ nên màu sắc kinh nguyệt bị thay đổi.
Do một số bệnh phụ khoa gây ra: U xơ tử cung, viên đặt phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo… Những căn bệnh này làm cho dòng lưu thông cản trở khi máu kinh đi xuống, bị dồn ứ và di chuyển chậm lại.
Mất ngủ khiến tâm trạng bạn mệt mỏi, viêm lộ tuyến tử cung lúc nào cũng gật gù dẫn đến lưu thông kém khiến kinh nguyệt màu đen.


Cách nào để điều trị kinh nguyệt màu đen
Kinh nguyệt màu đen khiến nhiều chị em lo lắng thậm chí có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh phụ khoa khác. Thế nên có rất nhiều cách để chúng ta có thể điều trị kinh nguyệt màu đen. Đầu tiên chúng ta phải giữ tâm lý thoải mái, tránh lo lắng, áp lực. Bên cạnh đó bạn trẻ hóa vùng kín toàn diện cũng nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày trước và sau mỗi lần giao hợp.
Để trị dứt điểm kinh nguyệt màu đen thì chị em cần sử dụng sản phẩm trẻ hóa Alaska – Youth Flower Deodorant Capsules có thành phần 100% từ viêm cổ tử cung thảo dược sẽ giúp chị em điều trị rối loạn kinh nguyệt, giúp khí huyết lưu thông tốt điều trị triệt để kinh nguyệt màu đen, cân bằng nội tiết estrogen, điều hòa kinh nguyệt.
Có sản phẩm thảo dược quý Alaska chị em không còn lo về đề kinh nguyệt nữa. Chỉ một liệu trình sử dụng sản phẩm cách trị viêm nhiễm phụ khoa sẽ giúp chị em xóa tan đi nỗi lo kinh nguyệt màu đen.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất:
Hotline: 098.192.1678 Mrs.Thanh (Zalo,Viber)
Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội
Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.