Bếp từ Chefs EH-DIH888V tiết kiệm được bao nhiêu điện?
Siêu thị Bếp Thái Sơn - Chuyên thiết bị nhà bếp nhập khẩu, gửi đến người tiêu dùng bài phân tích: Khả năng tiết kiệm điện củabếp từ Chefs EH-DIH888 / V / P.
Bí quyết tiết kiệm điện của bếp từ Chefs là nhờ ứng dụng công nghệ biến tần Inverter, có thể biến đổi điện áp và tần số trên bếp để sử dụng được ở các mức công suất thấp. Đây không phải là công nghệ mới, mà là công nghệ đã được ứng dụng thành công trên các thiết bị điều hòa, tủ lạnh, đem đến hiệu quả rất tốt, đã được đại đa số người tiêu dùng biết đến và tin dùng. Hiện nay bếp từ đã được ứng dụng công nghệ này và đang chứng minh cho người sử dụng thấy rõ hiệu quả.


Ảnh thực tế lắp đặt bếp từ đôi Chefs EH-DIH888V tại chung cư.

Nếu không có công nghệ này, bếp từ thường chỉ chạy được mức công suất thấp nhất là 1000W và việc chọn các mức nhiệt thấp hơn sẽ khiến bếp bắt buộc phải bật tắt liên tục, gây tốn điện năng. Với công nghệ Inverter, bếp từ Chefs có thể chạy được mức công suất thấp nhất là 300W mà vẫn duy trì đều đặn, bình thường, bếp hoạt động ổn định, hiệu suất cao. Chính vì vậy khi sử dụng Bếp từ Chefs 888V nói riêng và 888 nói chung, công nghệ Inverter còn cho chúng ta chức năng giữ ấm với 03 cấp độ nhiệt: 65, 75, 85 độ C, đây là chức năng rất hữu ích và tiện dụng, phù hợp để làm nóng chảy Socola, bơ, giữ ấm sữa,... Chức năng đáng tiền của các dòng bếp từ Inverter.
Dựa vào các thông số đo đạc thực tế, kết hợp với chỉ số nhà sản xuất đưa ra, kết quả tiêu hao điện năng của Bếp từ Chefs 888 / V / P tiết kiệm được dao động trong khoảng 50.000đ/ tháng so với bếp từ thường.
Bếp từ Chefs EH-DIH888V Inverter được giới thiệu ra mắt cuối năm 2019, sản phẩm là sự hợp tác nghiên cứu của Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu (Hãng bếp Chefs) với Công ty CP Bếp Thái Sơn (Đại lý cấp 1 của Chefs). Mang đầy đủ tính năng, công nghệ nổi bật trên mẫu tiền nhiệm bếp Chefs EH-DIH888. Mẫu mới có cải tiến tích cực về giao diện, bảng điều khiển theo phong cách Châu Âu, giải pháp giảm thiểu rủi ro chomặt kính bếp từ trong quá trình sử dụng. Vì vậy trên thị trường hiện nay sẽ có các mẫu biến thể của Bếp từ Chefs EH-DIH888 là: 888V, 888P, 888S.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn.