BẾP NƯỚNG KHÔNG TẠO KHÓI NHƯ BẾP THAN THÔNG THƯỜNG

Bếp nướng than khi sử dụng thường sẽ tạo ra một lượng khói rất lớn. nguyên nhân của việc này là từ kĩ thuật chế tạo của từng loại bếp nướng.
Chắc hẳn ai cũng biết khói tạo ra từ than chứa một lượng cacbon cao. Vì thế để giảm thiểu sự độc hại mà bếp nướng than mang đến cho người dùng. chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế bếp nướng theo một hướng hoàn toàn mới.
Đầu tiên chúng ta biết bếp nướng tạo khói là do khi đốt than oxi không lưu thông được, than không cháy được mà bị ngộp sản sinh ra rất nhiều khói than.
Bếp nướng Dế Mèn vừa là sự kết hợp của bể lò rèn, vừa là bếp than truyền thống, tích hợp sự hiện đại là quạt điện. chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng một công cụ thật sự hữu ích và an toàn.
Thân bếp nướng được chế tạo như bể lò rèn mục đích chính là tạo ra một nhiệt lượng cực lớn và giữ nhiệt bền hơn các loại bếp than thông thường. tuy nhiên cũng chính nhờ thiết kế sáng tạo theo bể lò rèn nên sẽ không sản sinh ra khói vì gió được lưu thông tuần hoàn trong bếp nướng liên tục.
Một phần nhờ quạt gió thông minh sẽ cung cấp cho bếp nướng một nguồn oxi rất lớn. giúp than luôn cháy đỏ và tỏa nhiệt đều.
Đôi khi mọi người hỏi tại sao bếp vẫn có ít khói khi nướng. Điều đó là sẽ phải có, vì khi nướng, dầu mỡ và các thức nhỏ sẽ chảy rớt xuống than, tạo ra một lượng khói nhỏ của dầu mỡ cháy. Tuy nhiên điều đó không đáng kể vì với nhiệt lượng lớn, bếp nướng cháy rất nhanh dầu mỡ rớt xuống.
Với bếp nướng than điện của Dế Mèn sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.
Nguồn: bepthan.com