bệnh vẩy nến

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000đ
  Số điện thoại: O96326 tám O1 tám
  Địa chỉ: 139 Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bước đột phá trong chữa bệnh vẩy nến

  Sau 2 tháng được điều trị MIỄN PHÍ bệnh vẩy nến thể mủ toàn thân bằng phương pháp đông y chiết xuất từ thảo dược không tác dụng phụ, không để lại di chứng tại Phòng Chẩn trị y học cổ truyền Thiên Phú Đường, 139 Phương Mai, Hà Nội. Cháu Nguyễn Xuân Tiến - Đông Triều, Quảng Ninh đã được chia tay về quê chuẩn bị cho năm học mới với sự bịn rịn dưng dưng nước mắt và sự ngưỡng mộ của nhiều bệnh nhân khác. PGS-TS Phạm Văn Hiển đánh giá " Các anh làm ra thuốc tốt đã là điều quý giá. Nhưng điều quý giá hơn đó là ở tấm lòng mà các anh giành cho bệnh nhân. Tôi rất ghi nhận".

  Chị Hằng mẹ cháu Tiến ngậm ngùi "Gặp được các thầy, các y bác sĩ và các anh ở PK TPD là gia đình tôi có một phúc lớn. Nhân đây gia đình tôi xin gửi lời ngàn lần cám ơn đến các thầy, đội ngũ y bác sĩ, ban giám đốc PK TPD cũng như các nhà hảo tâm đã cứu giúp cháu Tiến nhà tôi khỏi bệnh để được đến trường thực hiện ước mơ của cháu".
  Qúa trình điều trị của bé TiếnNiềm vui rạng ngời của em trong quá trình điều trịGiáo sư và bé Tiến khi chiến thắng bệnh vẩy nếnĐội ngũ bác sỹ và các bệnh nhân đang điều trị tại Phòng khám chia tay bé TiếnSau quá trình điều trị gian nan và vất vả Bé Tiến đã chiến thắng căn bệnh theo em nhiều năm và dì em đã chia sẽ trên facebook chúng tôi những lời tâm sự chân thành nhất.


  Liên hệ để được tư vấn và khám MIỄN PHÍ
  PHÒNG CHẨN TRI Y HỌC CỔ TRUYỀN THIÊN PHÚ ĐƯỜNG
  Địa chỉ : 139 Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  Hotline :
  0963268018 - 0919126105 - 0473.02.39.39
  Website : chuavaynen.vn
  LPHÒNG CHẨLiênN TRỊ Y


  Chỉnh sửa lần cuối bởi saovietkd02; 25/06/2015 vào lúc 10:52 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO