Công ty TNHH Hoàng Tử Đất Việt là công ty tiên phong trong việc đưa sản phẩm Bàu Đá - Đặc sản Bình Định - đến với thị trường đầy tiềm năng của thành phố Hồ Chí Minh. HTDV mong muốn cung cấp Bàu Đá chính gốc đến tận tay từng khách hàng để mỗi người đều được thưởng thức cái hương vị ngọt dịu thơm lừng của từng ly Bàu Đá vốn được mệnh danh là đệ nhất tửu này. Đồng thời HTDV hy vọng và luôn nỗ lực trong việc góp phần lấy lại tên tuổi Bàu Đá sau bao nhiêu năm bị mất danh tiếng vì những loại không đảm bảo chất lượng mang danh Bàu Đá.
Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Bàu Đá chính gốc từ làng nghề truyền thống Bàu Đá của Bình Định với những loại chủ yếu sau:
Ø Bàu Đá Gạo: Nguyên liệu chủ yếu để tạo ra loại này là gạo, đương nhiên cũng không thể thiếu những thứ đặc biệt quan trọng gồm men và mạch nước ngầm từ làng nghề Bàu Đá mà không có nơi nào khác có thể thay thế được. Đây là loại Bàu Đá truyền thống làm nên tên tuổi của Bàu Đá.
Ø Bàu Đá Nếp: có nguyên liệu từ nếp. Công thức cũng giống như trên nhưng hương vị thơm hơn ,có vị nếp nên được rất nhiều người ưa chuộng. Giá của loại này cao hơn Bàu Đá Gạo.
Ø Bàu Đá Đậu Xanh: Đây là loại đặc biệt, sang trọng nhất trong các loại Bàu Đá, có hương vị đậu xanh, thơm ngon đặc biệt. Chính vì vậy mà nó có giá gấp 3 lần so với 2 loại trên. Bàu Đá loại này thích hợp cho việc làm quà tặng, tiếp khách hàng VIP của các công ty, quà biếu, thưởng thức.....

Chúng tôi giao hàng tận nơi với số lượng lớn trong thành phố Hồ Chí Minh.