Sử dụng dụng cụ cờ bạc công nghệ cao sẽ tăng tỉ lệ chiến thắng lên đến 90%. Tuy nhiên cờ bạc bịp nó cũng nhiều đòn lắm chiêu, thần thông biến hóa khôn cùng. Có đồ nghề tốt cũng chỉ mới là một vế thôi, vấn đề là sử dụng nó như thế nào cũng phải tùy cơ ứng biến. Với người ngoại đạo, nếu không được chỉ dẫn thì khó có thể phát hiện những dấu hiệu khác thường ở các đồ nghề cờ bạc bịp được gắn thiết bị công nghệ cao bởi có một số thiết bị người dùng chỉ được biết cách sử dụng khi chắc chắn mua thiết bị đó ở các cửa hàng bán đồ bạc bịp.Thiết bị cờ bạc bịp công nghệ cao rất nhiều, thậm chí là tràn nan trên thị trường tuy nhiên để phát hiện người chơi có thực sự sử dụng chiêu trò hay không thì chỉ có những tay chơi chuyên nghiệp mới có thể nhận biết được. Chính vì ưu điểm an toàn khi sử dụng này mà những dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao hiện đang được rất nhiều tay chơi cờ bạc lựa chọn.
Bát không tang là một loại thiết bị cờ bạc công nghệ cao điển hình cho những điều vừa nói ở trên.Khác với những chiếc bát ngày xưa camera được lắp vào chôn bát thì được gọi là bát chôn khi soi đèn lên chôn bát, ánh sáng sẽ không xuyên qua được. Camera lắp vào hông bát( cạnh bát) soi đèn ánh sáng xuyên qua chôn bát nhưng khi soi vùng cạnh bát vùng có camera ánh sáng sẽ không xuyên qua được.
Bát tàng hình cờ bạc bịp công nghệ cao ưu điểm vượt trôi: soi nét, và khi đưa đèn vào soi tất cả các vị trí đều không nhìn thấy gì! ánh sáng xuyên qua bát. Đặc biệt là khi bị nghi ngờ và đập bát thì hoàn toàn không có tang tích nào, thiệt hại chỉ là phải mua bát khác mà thôi.
Nếu như trước đây các loại thiết bị cờ bạc bịp sử dụng rất dễ bị phát hiện và lật tẩy thì hiện nay nhờ áp dụng sự hiện đại của công nghệ có rất nhiều loại dụng cụ cờ bạc công nghệ cao sẽ chỉ có người dùng mới biết chứ người chơi sẽ không thể nào phát hiện ra được nên khả năng chiến thắng là rất cao.
Để tìm hiểu về các thiết bị cờ bạc anh em có thể xem tại website: www.bandobacbip.com/ hoặc liên hệ tới số hotline : 0979.40.9999 hoặc 0947.441.114 để đặt hàng và được hướng dẫn cách chơi chi tiết, cụ thể nhất.