Có 2 loại cao atiso là cao atiso mềm và cao atiso lỏng. Cả 2 đều có cùng một nguyên liệu chính là cây atiso. Vì vậy, về mặt chất lượng thì không có sự khác biệt giữa cao atiso lỏng và cao atiso mềm. Các bộ phận được sử dụng chính của cây atiso là : hoa atiso, thân atiso, lá atiso. Các bộ phận cây có các tác dụng gần giống nhau nhưng được chiết xuất và sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về 2 loại cao atiso.


Cả 2 loại cao atiso đều có những chức năng, công dụng như nhau là điều trị bệnh gan, giải độc cơ thể, tang sức đề kháng và trị mụn, làm sáng da.


Về cách sử dụng, bạn chỉ cần pha atiso lỏng hoặc atiso mềm với nước nóng để nguội là đã có thể sử dụng. Không có sự khác biệt quá lớn giữa atiso mềm và atiso lỏng trong cách thức sử dụng. Hoa atiso được sử dụng với 2 dạng chính là hoa atiso tươi và hoa atiso sấy khô, mỗi loại có nhiều cách chế biến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.


Giá bán cao atiso

Giá bán cao atiso trên thị trường rất đa dạng. Tuy nhiên, có một vài sản phẩm với chất lượng kém được bán ra với giá rất rẻ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm chính xác nhất.


Xem thêm : Cách sử dụng lá atiso sấy khô


Với nguồn gốc cao atiso chính gốc từ Đà Lạt, chúng tôi xin cam kết mang đến bạn những sản phẩm cao atiso chất lượng với giá cả phải chăng, hợp lý nhất. Bạn có nhu cầu cần mua và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi công ty cao atiso Đà Lạt Lâm Viên, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn miễn phí.


CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0901 772 686
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082