Bật mí phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Phòng khám nha khoa nụ cười Hà Nội được biết đến là một phòng khám nha khoa uy tín và tốt nhất trên thị trường Hà Nội.
  Phòng khám nha khoa uy tín tọa lạc tại địa chỉ Số 1 - Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội dễ tìm kiếm và thuận tiện cho giao thông đi lại. Nha Khoa Nụ Cười Hà Nội với trang thiết bị máy móc hiện đại khử trùng tuyệt đối, không gian và kiến trúc của Nha Khoa Nụ Cười được thiết kế với nét đặc trưng riêng: sảnh chờ gọn gàng , thân thiện (màn hình LCD, tạp chí các loại, âm nhạc tuyển chọn, Wifi tốc độ cao,…). Quý khách có thể ngồi đợi người thân hoặc chờ đến lượt trong 1 tâm trạng thoải mái, dễ chịu như ở nhà mình, cùng đội ngũ nhân viên giỏi tâm huyết với nghề. Phong cách phục vụ tận tâm tận tình nên đã làm nên địa chỉ Phòng khám răng tốt nhất ở Hà Nội.

  Nha Khoa Nụ Cười Hà Nội chuyên sâu nắn chỉnh răng uy tín, cấy ghép răng Implant, răng lêch lạc, chỉnh răng vẩu, các lại răng hô móm, tẩy trắng răng, răng sứ thẫm mỹ, chữa sâu răng, trám răng, điều tùy răng và thẩm mỹ răng sứ các loại….


  Quý khách hàng quan tâm đến: Phục vụ, Chất lượng, Thời gian, Chi phí…, đó cũng chính là sự quan tâm của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp những giải pháp linh hoạt trong quá trình điều trị để mỗi quý khách hàng đều có thể chọn được dịch vụ phù hợp cho mình, đồng thời vẫn đảm bảo về chất lượng và độ bền.


  NHA KHOA NỤ CƯỜI là người bạn Thân Thiết sẵn sàng giúp Quý khách hàng trong việc CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG vốn có liên quan chặt chẽ đến SỨC KHỎE TOÀN DIỆN của mỗi người. Vì sức khỏe là TÀI SẢN QUÝ GIÁ mà THƯỢNG ĐẾ ban cho.


  Trung tâm đã trở thành địa chỉ khám răng tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.
  Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ lên hàng đầu Nha khoa Nụ Cười Hà Nội phấn đấu trở thành phòng khám răng hàm mặt uy tín nhất Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người.
  Mọi chi tiết quý khách xem tại địa chỉ:
  Địa chỉ: Số 1 - Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội
  SĐT: 043.7153.066
  Email: nhakhoanucuoihanoi@gmail.com
  Website: http://nhakhoanucuoi.hanoi.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocxu1990; 18/08/2014 vào lúc 05:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO