Tiết kiệm thời gian, tài chính
Lúc trước, tôi là người biết lái xe duy nhất. Thế nên, sáng phải đưa vợ đi làm, chiều rước về. Những hôm bận việc cũng khiến em đợi lâu và nếu lâu hơn thì bắt xe về nhà. Một tháng tốn kém cũng không ít chi phí. Khoảng tiền đó không nhiều nhưng cũng bằng với tiền mua sữa, mua bỉm cho các bé. Thế nên từ ngày vợ biết lái cũng tiện cả đôi đường.


Khi vợ tôi biết lái xe, cả hai vợ chồng phân chia và sắp xếp hợp lý. "Anh bận thì em lái xe, Em bận thì anh lái", tình cảm vợ chồng cũng khắng thiết hơn dù có áp lực công việc cách mấy khi nhìn thấy vợ lái xe ô tô đến đón thấy cảm giác thật hạnh phục.


Thế nên, nếu chị nhà, em nhà thích học lái xe ô tô để tự chủ thì các bác cứ hỗ trợ hết mình nhé!


>>> Sẵn đây anh nhà nào muốn nâng hạng bằng lái xe thì tham khảo chi phí nâng dấu bằng lái xe b2 lên c, nếu là tài xế Taxi, Grab thì cũng nên xem xét và căn nhắc kỹ, đủ điều kiện tuổi tác, sức khỏe, kinh nghiệm thì nên thăng dấu ngay để gia tăng thu nhập cho bản thân.
Ngày nay hình ảnh phụ nữ lái xe ô tô trên các con phố đã dường như quen thuộc đối với người dân. Nhưng hiện này cộng đồng mạng đang tiêu cực với hình ảnh người phụ nữ lái xe. Thế nên bản thân là người có vợ lái xe ô tô "cừ", tôi xin chia sẻ về điều về Vợ, phụ nữ biết lái xe.
Nâng tầm giá trị bản thân
Hầu hết người phụ nữ hiện đại đều rất xông xáo trong công việc. Đặc biệt hình ảnh của người vợ luôn làm đề tài bàn tán khi đi dự tiệc tùng trong công ty. Thế nên việc đi lại và tự chủ tay lái ô tô trở thành biểu tượng của các chị em phụ nữ thành đạt.


Vì vậy khi vợ tôi đề cập đến chuyện học lái xe để phục vụ bản thân. Tôi có vẻ hơi lo lắng vì các vụ tai nạn xe hơi do phụ nữ lái xe tăng cao gần đây. Nhưng được bạn đời thuyết phục và cam kết khi nào lái xe vững chắc rồi mới được điều khiển xe ra phố. Thế nên tôi gật gù, tạm đồng ý và theo dõi em ấy trong suốt quá trình học.Phụ nữ biết lái xe ô tô là người biết tự chủ trong cuộc sống[/caption]


Đúng là nhìn hình ảnh vợ mình cầm tay lái đẹp lắm các bác ạ! Vừa lo, vừa vui. Nhưng tôi đã lầm, phụ nữ lái xe không non tay như tôi tưởng. Vợ tôi rất nhanh thuần thục tay lái và sau 3 tháng đào tạo lái xe ở trung tâm, em ấy đã biết lái và nắm vững các kỹ thuật khá tốt.


Sau khi nhận bằng, tôi vẫn chưa yên tâm để em lái xe. Nên tôi cũng kèm cặp vợ lái xe ở khu đất trống gần nhà. Các ông bạn hàng xóm nhìn thấy khen ngợi không ngớt lời. Còn các chị em phụ nữ thì nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Đúng là vợ biết lái xe ô tô có khác. Không vụng về, không yếu đuối mà chính là hình ảnh phụ nữ cá tính và thành đạt.


>>> Các bác tham khảo khóa học lái xe ô tô hạng b2 hcm dễ dàng học lái nhanh, tỉ lệ đậu cao để có thể tư vấn cho vợ ngay khi cô ấy muốn học. Vừa tiết kiệm thời gian mà còn hiệu quả.


Tự do di chuyển
Từ ngày vợ tôi biết lái xe khác hẳn các bác ạ. Vừa lợi ích cho cánh nam nhi tụi mình, vừa lợi cho các chị em. Nhớ lúc trước đang bận loay hoay thiết kế cho xong tấm ảnh để giao cho công ty đối tác. Nhưng vợ đang bận phải đi tiệc, thế nên đành phải gác tất cả để chở vợ đến nơi. Nhiều lúc cũng cảm thấy phiền do nhà chỉ duy nhất mình biết lái xe. Mà vợ lại làm quản lý của một công ty vì vậy luôn phải giữ hình ảnh tốt.


Và khi vợ tôi biết lái xe ô tô, mỗi khi em có việc bận. Vợ tôi có thể tự tay lái xe đi đâu em ấy muốn. Thế quá tuyệt vời...


>>> Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình thì các anh em có thể cân nhắc cho Bằng lái xe B2cho các chị nhà, nếu nhà có ô tô sử dụng số sàn. Tránh được trường hợp đi học thì lái số tự động nhưng ở nhà thực tập lại là số sàn.


Chăm sóc gia đình chu đáo hơn
Khi có con nhỏ, việc nào là xe đẩy baby, khăn tả, sữa,... Nếu là xe máy thì không gian lưu trữ hạn hẹn nhưng với xe ô tô lại khác. Nhiều không gian, khi cần có thể đi lấy ngay và tránh để lỉnh kỉnh ở văn phòng và gây phiền phức cho mọi người.


Hơn nữa vợ tôi biết lái xe cũng tiện gánh nặng đưa đón con đi học về. Mặc dù đây là trách nhiệm của cánh mày râu, nhưng cảm thấy được san sẻ phần nào cũng nhẹ nhõm hơn. Khi mình bận thì có vợ thế, như vậy an tâm hơn là bắt con phải đi xe thuê về nhà. An toàn hơn khi đi xe máy nhiều, các bé mệt có thể nghỉ lưng mà không phải gật gù, khó kiểm soát.


>>> Nên tham khảo thêm các yếu tố học lái xe hơi quận 1 để giúp người lái xe tự tin hơn biết mình phải làm gì và lái xe thế nào trong mọi tình huống.Vợ làm tài xế chở chồng về sau các bửa tiệc

Khi tham gia các buổi tiệc trong công ty, thường hai vợ chồng đi cùng nhau. Bạn bè, đồng nghiệp thường chuốc rất nhiều bia rượu. Đặc biệt khi các nam nhi tụi mình rất khó kiểm soát được, cứ việc "1, 2, 3 zooooo" đến khi say bí tỉ. Lúc trước khi vợ chưa biết lái xe thì cả hai phải đi bằng Taxi về, gửi xe tại bãi đỗ. Giờ đây thì thoải mái hơn nhiều, say thì cũng có vợ chở về. Đỡ tốn kém và rắc rối.

Tự chủ trong mọi việc thậm chỉ có thể phụ bạn đời trong lúc cấp bách[/caption]
Với lại hiện tại tai nạn do rượu bia rất nhiều. Thế nên hạn chế uống rượu và lái xe, vừa khổ bản thân và khổ cho gia đình. Đúng là có vợ biết lái xe cuộc sống khác hẳn, nhưng không nên ỷ lại hoàn toàn vào vợ nhé. Dù sao phụ nữ cũng bận "trăm công, ngàn việc" như chúng ta cả. Nhưng vợ chồng cũng nên chia sẻ mọi lo toàn trong cuộc sống cùng nhau.

Vì thế tôi chỉ có "dựa dẫm" vào vợ lúc bí bách thôi. Dù sao trách nhiệm chính vẫn là đàn ông tụi mình.

>>> Tại sao 96% phụ nữ thành đạt điều chọn học lái xe ô tô để xây dựng hình ảnh cho bản thân. Tìm hiểu ngay ưu điểm và khuyết điểm của người phụ nữ trong việc học lái ô tô và khắc phục chúng để có thể lái xe một cách chuyên nghiệp và không gây tai nạn.