Bật mí cách mua thẻ cào tiện lợi, chiết khấu cao

  • 107 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O96.7777.95O
  Địa chỉ: 50b định công
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong xã hội ngày nay smartphone là một thiết bị không thể thiếu để duy trì kết nối liên hệ và giải trí. Và để duy trì kết nối gọi trực tiếp thì người dùng cần mua thẻ cào và nạp tiền cho dế yêu của mình. Nhu cầu mua thẻ cào ngày càng cao, nhằm thuận tiện cho người dùng đơn vụ cung ứng mạng đã triển khai thêm hình thức mua thẻ smartphone online lấy liền . Tuy nhiên giữa rất nhiều website mang đến dịch vị thẻ cào online trên thị trường thời điểm này , thì không phải thuê bao nào cũng biết phương án chọn được một địa chỉ mua tiếng tăm và có mức chiết khấu cao.  Mua thẻ cào di động̣ trực tuyến giá thấp ở đâu?


  Một khi quý khách đang tìm mua thẻ điện thoại online để nạp tiền nhanh chóng mà vẫn băn khoăn chưa biết mua tại đâu thì các bạn có thể truy cập ngay Banthe24h.vn . Đây là trung tâm chuyên mang đến giải pháp về thẻ cào online và nạp tiền điện thoại di động chuyên nghiệp , được nhiều bạn sử dụng tin tưởng đánh giá cao. hơn nữa, khi mua thẻ cào tại đây khách hàng còn nhận được mức chiết khấu vô cùng chất lượng có thể lên tới 6.2%, đây được giám sát là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường thời gian gần đây .


  Vậy các bước mua thẻ cào điện thoại di động trực tuyến tại Banthe24h.vn như thế nào?


  Đểm các bước mua thẻ điện thoại di động online ở website Banthe24h.vn tất cả thuê bao chỉ cần làm theo các bước tiến hành đơn giản dưới đây:


  Bước 1: quý khách dùng di động̣ hoặc thiết bị tính có kết nối mạng truy cập vào website https://banthe24h.vn/, chọn mục "mua thẻ cào online"


  Bước 2: quý khách tiếp tục thực hiện làm điền đầy đủ gần như tất cả các thông tin đòi hỏi như:


  - Nhà cung cấp: Viettel Vinaphone, Mobi, Vietnamobile,...


  - Mệnh chi phí thẻ nạp: từ 10k đến 500k.


  - mật độ thẻ cần mua: chọn được hết mức là 10 thẻ một lúc.


  - Điền cửa hàng email nhận mã thẻ


  Bước 3: Chọn phương thức trả tiền mua thẻ di động̣ trực tuyến: Có 2 hình thức trả phí cho các bạn lựa chọn


  - trả tiền bằng id thành viên: quý vị có nhu cầu tạo ID và chuyển tiền vào account đó để thực thi mua thẻ thoải mái cùng mức chiết khấu cao lên tới 6,2% hiệu năng thẻ nạp.


  - trả tiền bằng id ngân hàng: để trả phí được thì account của các bạn phải được đăng ký giải pháp trả phí trực tuyến internet banking. Tiền mua thẻ sẽ được trừ trực tiếp vào ID ngân hàng cộng thêm mức phí giao dịch tùy theo từng ngân hàng. Mức chiết khấu khi gửi tiền bằng hình thức này là 1,1%.+-


  Bước 4: Click "mua thẻ ngay", hệ thống sẽ chuyển quý khách tới màn hiển thị để xác nhận trả tiền . Xác nhận trả phí thành công thì trung tâm sẽ chuyển ngay code thẻ vào trung tâm email của bạn đã khai báo. quý khách hàng chỉ cần truy cập vào email copy code thẻ và thực hiện nạp tiền như bình thường.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua key diệt visus chất lượng click tại đây để bảo vệ thiết bị của mình khỏi những rủi do.

  Trên đây là hướng dẫn cặn kẽ giải pháp mua thẻ điện thoại di động online, mong rằng những thông tin này sẽ phần nào trợ giúp quý khách chủ động trong vấn đề nạp tiền bất cứ thời điểm nào đang tìm. Để lấy liền , tiết kiệm và nhận nhiều ưu tiên khuyến mại hơn thì chúng tối khuyên khách hàng nên gửi tiền mua thẻ bằng id thành viên cửa hàng . Nhanh tay truy cập ngay Banthe24h.vn để trải nghiệm phương pháp tiện ích rẻ nhất ngay ngày hôm nay quý khách hàng nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Linhlinda1204; 11/12/2017 vào lúc 05:32 PM.
  -----------------------
  Linh Nguyễn

  Đổi thẻ cào thành tiền mặt, doi the cao, doi the dien thoai
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO