Việc mua bán hàng hóa trực tuyến và thanh toán bằng thẻ ngân hàng đã không còn xa lạ trong đời sống ngày nay , và dần dần kênh mua bán này đang chiếm một vai trò trọng yếu , góp mặt vào nhiều lĩnh vực của nhân loại.
Sản phẩm thẻ di động̣ cũng đã gia nhập thị trường mua bán online và lấy liền nhận được sự ủng hộ nhiệt tính của khách hàng . Chỉ cần một công cụ trả tiền trực tuyến là người sử dụng đã tiện dụng mua được bất kể mệnh lượng tiền mã thẻ cào nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nạp thẻ và sử dụng thẻ của quý khách. 24/24. ở nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi xin chỉ cách giải pháp mua mã thẻ online rất đơn giản đế quý khách hàng cùng đôi nét và áp dụng ngay nhé.

>>> Xem thêm cách nạp tiền viettlel nhận nhiều ưu đãi tại http://doithecaoratienmat.com/tong-h...mai-c3838.html

Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến nhận nhiều ưu đãi
cách thức mua mã thẻ cào online là phương án mua thẻ mang lại hiệu quả rõ rệt cùng sự thuận tiện . Để mua mã thẻ cào điện thoại online tại trang web Banthe24h.vn, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác sau:
- Truy cập địa chỉ Banthe24h và tạo đơn hàng
tại bước này, khách hàng truy cập vào trung tâm web Banthe24h bằng điện thoại , ipad, công cụ thay thế tính...đã kết nối mạng internet và chọn vào mục Mua mã thẻ cào để thực hiện nhập thông tin đơn hàng gồm:
- Chọn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quý khách có yêu cầu mua, trong đó hầu hết mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.
- Chọn mệnh số tiền thanh toán thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới phát hành thêm thẻ mệnh chi phí 1 triệu thì toàn bộ mạng điện thoại di động còn lại chỉ có đến mệnh lượng tiền 500K. các bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ cào điện thoại bằng atm vietcombank với tất cả các mệnh số tiền thanh toán theo nhu cầu của quý khách hàng .
- Chọn hoặc nhập mật độ thẻ bạn đang cần mua. người tiêu dùng ghi chú, hệ thống sẽ cho phép người sử dụng nhập số nguyên và mật độ tối đa cho mỗi lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.
- Nhập thông tin tên email nhận mã thẻ. Đây là thông tin quan trong khách hàng muốn nhập chính xác để hệ thống gửi thông báo mã thẻ và seri về mail này sau một khi các bạn mua thẻ điện thoại giá trị . vài điều điều kiện người mua không nhận được mã thẻ kịp thời vì nhập sai tên mail dẫn đến việc bên bán không thể gửi kết quả hoặc gửi về địa điểm mail không đúng.
- Chọn cách thức gửi tiền bằng thẻ ATM hoặc bằng tài khoản thành viên.
- Sau nếu như giao dịch giá trị cốt lõi quý khách sẽ nhận ngay mã thẻ vào cửa hàng email mà mình đã đăng ký trước đó.
nếu như mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn còn được hưởng chiết khấu lên đến 5% của trang web Banthe24h. Nghĩa là mỗi mệnh chi phí thẻ bạn sẽ được mua với giá thành thấp hơn 2%. Rõ ràng với cách thức mua thẻ cào điện thoại qua vietcombank quý khách hàng đã nhận được rất nhiều ưu đãi thiết thực.
Như vậy, chỉ cùng vài bước đơn giản cùng thời hạn giao dịch trong vòng vài phút, thao tác mua thẻ điện thoại trực tuyến đã cung cấp cho người sử dụng kết quả lấy ngay , đồng thời lại tiết giảm được số tiền đáng kể với phương châm khuyến mại nhiều ưu tiên.


Ưu đãi của việc mua mã thẻ cào online
cùng mạng lưới điểm giao dịch trải rộng phổ biến khắp cả nước, ngân hàng đã chiếm lợi thế rất cao trong việc thu hút khách hàng sử dụng gói dịch vụ của mình và số liệu sự thật cũng đã cho thấy lượng người tiêu dùng giao dịch qua thẻ ngân hàng luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn các ngân hàng khác. cách làm mua thẻ điện thoạionline chắc chắn đã mang lại những ưu tiên thiết thực cho người dùng . Cụ thể:
- Không cần lưu trữ tiền mặt để gửi tiền cho việc mua thẻ mà chỉ cần số dư trong thẻ ATM bảo đảm để thanh toán
- khoảng thời gian giao dịch nhanh chóng, giúp mua thẻ cào online 24/24.
- mua mã thẻ cào nhận ngay thông báo seri, mã thẻ điện thoại di động gửi về mail hoặc tin nhắn
- tiết giảm khoảng thời gian hết mức cho quý khách hàng nếu như không phải mất thời hạn tìm tới tất cả trung tâm bán mã thẻ cào online giấy.
- tiết giảm chi phí với chính sách chiết khấu ưu tiên nếu như mua card điện thoại online.
- Cho phép mua thẻ cào điện thoại online với số lượng lớn trong cùng một giao dịch gửi tiền . Rất thích hợp cùng quý khách hàng có nhu cầu mua buôn.

Chúc quý khách mua mã thẻ cào trực tuyến thành công!