Đây có thể là một câu ít người hỏi tới, nhưng với quá nhiều loại gối với kích thước và hình dáng khác biệt, bạn đôi khi sẽ gặp một chút khó khăn để sử dụng gối nhanh nhất và hiệu quả nhất.


Có rất nhiều khách hàng e ngại – không rõ chiếc gối liệu có đáng để đặt mua sử dụng và làm quà tặng hay không? Với tư cách là một người thường xuyên đi du lịch, dùng qua rất nhiều loại gối du lịch khác nhau, mình có thể khẳng định chiếc gối là một trợ thủ đắc lực, giúp bạn rất nhiều trong việc hồi phục thể lực, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và luôn sẵn sàng cho các buổi đi chơi cần hoạt động nhiều.


1/Vệ sinh gối
Đa số các loại gối dùng để kê cổ hiện nay đều có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng, đây là một tiêu chí quan trọng để bạn mua gối. Một vài loại gối may một lớp vỏ bọc ruột gối, giúp bạn tháo vỏ gối ra đơn giản – bạn vừa có thể giặt vỏ gối, vừa vệ sinh được bên trong gối, nhằm hạn chế vi khuẩn gây hại.


2/ Chất liệu làm gối có gây kích ứng da
Chiếc gối thường sử dụng vải velboa (tương tự vải nhung) hoặc vải thun. Đây là 2 loại vải thường thấy để may quần áo nên việc kích ứng da, gây ngứa hay phồng rộp là rất hiếm gặp.


3/ Khả năng thấm hút mồ hôi và độ thoáng mát khi sử dụng
Một lần nữa, bạn cần xem thử nhu cầu sử dụng của mình là gì. Nếu bạn cần sử dụng ở nơi có khí hậu tương đối lạnh, chiếc gối cần sử dụng chất liệu giữ nhiệt cơ thể tốt, để bạn cảm thấy ấm áp và dễ chịu. Ngược lại, nếu bạn cần sử dụng ở nơi có khí hậu nóng như Việt Nam, bạn nên lựa chọn chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, vải làm gối thoáng mát, ít giữ nhiệt để bạn hạn chế sự khó chịu.


4/ Độ bền khi sử dụng
Độ bền của các chiếc gối hoàn toàn khác nhau, nó phụ thuộc vào chất liệu làm ruột gối, vỏ gối, mức độ bảo quản và sử dụng. Giá thành làm chiếc gối ảnh hưởng nhiều đến độ bền gối. Nếu bạn mua gối hơi thì độ bền sẽ kém hơn 1 chút, do vỏ gối mỏng và dễ bị rách bởi các vật sắc nhọn. Gối hạt xốp và gối bông gòn có độ bền cao hơn, form gối cũng giữ được lâu hơn.


Xem thêm về Gối Kê Cổ


Liên Hệ Với Chúng Tôi


Số điện thoại: 0931 832 841


Email liên hệ: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
Gối Kê Cổ Chữ U