Barie tự động là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất nhằm kiểm soát phương tiện giao thông ở khu vực cổng, lối ra vào. Với những mục đích khác nhau hay điều kiện môi trường sử dụng khác nhau thì lại có những loại barrie tu dong tương thích riêng biệt. Vì thế sự đa dạng của loại sản phầm này ngày càng được nâng lên, tích hợp nhiều tính năng mới. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà còn cả chức năng và môi trường hoạt đông. Trong đó, không thế không nhắc tới rào chắn barrier - một trong những biến thể khá mới của barie.

Đặc điểm của rào chắn barrier
Rào chắn barrier sử dụng moto cong barie tu dong bình thường, tuy nhiên dạng thanh chắn của nó không phải là dạng thanh đơn giản mà là kết cấu dạng lưới đặc biệt từ 2 đến 3 tầng thanh rào.
- Chế độ vận hành bằng nút bấm, điều khiển tự động từ xa.
- Tốc độ đóng mở có thể điều chỉnh được.
- Chế độ tự động hạ cần: sau 1 khoảng thời gian cần barie sẽ tự động hạ xuống, khoảng thời gian này có thể cài đặt được.
- Cần thanh barie có thể tự hãm 2 chiều.
- Khi mất điện barie rào chắn có thể chuyển sang chế độ tay thông qua bộ ly hợp. Ngoài ra có thể kết nối với bộ lưu điện cho những trường hợp mất điện lưới.
- Có thể kết nối 2 barie rào chắn với cùng 1 bộ điều khiển hoạt động với chế độ "Master & Slaver"
- Có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như: camera, đầu đọc thẻ từ, vòng loop, cảm biến an toàn, đèn nháy,...
Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cửa, cổng như: thanh chắn barie,cổng xếp điện ...
Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
Email: contact@toanankhanh.com.vn