Bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách

  • 42 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 11,111,111đ
  Số điện thoại: O974.5 một một .399
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày nay, các bệnh về mắt ngày càng gia tăng, đặc biệt là tình trạng cận thị, viễn thị,… ở trẻ em. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập cũng như tương lai của trẻ em. Bởi vậy hãy phòng tránh căn bệnh này ngay từ đầu bằng cách lựa chọn đèn và bố trí hệ thống đèn ở nhà ở cũng như trường học cách khoa học nhất. Vậy cách bố trí đèn như thế nào đúng chuẩn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn

  .
  Bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách
  Tính toán chính xác số lượng đèn cần dùng

  Tùy vào không gian và diện tích phòng mà tính số lượng đèn cần dùng cho chính xác bởi hệ thống đèn sáng quá hay tối quá đều làm cho mắt bị mỏi gây ảnh hưởng không tốt.Cách tính số lượng đèn cần thiết dựa vào công thức: diện tích phòng x độ sáng cần thiết cho các phòng. Trong đó, độ sáng cần thiết cho các phòng dựa vào bảng sau:Độ sáng cần thiết cho các phòng:
  • Phòng khách: 400 lux
  • Phòng ngủ: 100 lux
  • Bếp: 600 lux
  • Phòng học: 700 lux
  • Sân: 100 lux
  • Phòng tắm: 400 lux.  Bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách

  Cách chọn đèn phù hợp

  Hiện nay có 3 loại đèn thông dụng nhất là đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn led. Trong đó, đèn sợi đốt không hại mắt nhưng tiêu hao nhiều điện năng, đèn huỳnh quang có độ sáng không liên tục dễ gây hại cho mắt nếu sử dụng trong thời gian dài, đèn led giúp tiết kiệm điện mà không phát ra tia cực tím giúp bảo vệ cho mắt. Do đó, các gia đình nên lựa chọn đèn led là thiết bị chiếu sáng trong gia đình mình.Thiết bị điện Uten giới thiệu đèn rất tốt cho mắt an toàn tuyệt đối với người sử dụng là đèn downlight led Uten. Đèn downlight led Uten có độ hoàn màu (CRI) đạt tiêu chuẩn 85%. Độ hoàn màu giúp phản ánh độ chân thực của vật khi được chiếu sáng bằng đèn. Bởi vậy, đèn downlight led Uten thực sự tốt cho mắt. Là sự lựa chọn thông minh cho mọi người tiêu dùng.Ngoài ra, hiện nay thông số độ hoàn màu cũng được cải thiện ở một số thương hiệu đèn sợi đốt cũng như đèn huỳnh quang. Do đó, khi lựa chọn đèn cho không gian gia đình mình quý khách cần lưu ý đến chỉ số CRI này.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi daodaoh2; 02/12/2017 vào lúc 04:49 PM.
  Tổng đại lý phân phối thiết bị điện Sino chính hãng - giá rẻ chiết khấu cao trên toàn quốc
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO