Thời điểm cuối năm chính là lúc có nhiều lễ hội, đường xá cũng trở nên đông đúc hơn khiến cho bất cứ cha mẹ nào cũng đều rất lo lắng khi trẻ đi học, tham gia các hoạt động tập thể. Liệu các bé có an toàn khi tới những nơi đông đúc. Đối với những bé lứa tuổi mầm non, tiểu học với khả năng nhận biết đường đi còn chưa tốt thì bậc cha mẹ nào cũng lo bé đi lạc hay gặp phải kẻ xấu, kẻ bắt cóc trẻ em. Các bậc cha mẹ vì vậy càng quan tâm hơn tới những công cụ giúp bảo vệ con yêu dễ dàng. Đồng hồ định vị thông minh GW01 là một trong những món quà của cha mẹ để bảo vệ con mình.

Làm cách nào đồng hồ định vị thông minh GW01 có thể bảo vệ con yêu?

Đồng hồ GW01 có tính năng định vị thông qua hệ thống định vị GPS và định vị LBS. Công nghệ định vị này sẽ giúp cho cha mẹ dễ dàng xác định vị trí của con khi bé đi ra ngoài. Mỗi khi bé đi học hay tới những điểm vui chơi thì cha mẹ sẽ không phải lo lắng sợ con mình đi nhầm, đi ra ngoài khu vực hoặc bị bắt cóc.
Tính năng báo động khẩn cấp giúp cho phụ huynh sẽ biết được khi con gặp phải nguy hiểm, khi bé lo sợ qua đó bố mẹ có thể gọi cho bé qua đồng hồ để trấn an trẻ hoặc thông qua định vị GPS để đến nơi trẻ đang ở để trợ giúp cho bé.
Hàng rào bảo vệ chính là một công cụ tăng thêm của đồng hồ định vị thông minh giúp cho các phụ huynh khoanh vùng khu vực an toàn mà bé thường hay tới, để bố mẹ sẽ được báo động ngay khi con mình đi ra ngoài những khu vực này.