Bao lì xì Tết- Hàng Việt Nam- An toàn với sức khỏe của trẻ

  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Các bố, các mẹ thân mến,

  Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều bao lì xì của Trung Quốc. Vì nhũ in sặc sỡ trên những bao lì xì này thường dễ lem ra tay, có mùi khó chịu và rất độc hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em.

  Cũng như nhiều mẹ trên Webtretho, em cũng nung nấu ý định kinh doanh mặt hàng gì đó. Nhân dịp Tết đến, xuân về, em nảy ra ý định kinh doanh bao lì xì tết, mang cái sắc đỏ và may mắn ngày Tết đến với mọi người.

  Em không kinh doanh bao lì xì Trung Quốc, mà hướng đến hàng Việt của chúng ta. Rất an toàn mà mẫu mã đậm chất Việt như hoa văn trên trống đồng, hoa mai, bộ tứ trái cây Mãng cầu- Dừa- Đu đủ- Xoài (tượng trưng cho ý nghĩa Cầu Vừa Đủ Xài),... Với mỗi gói lì xì Việt, các mẹ đã đóng góp 1.000 đồng vào quỹ Tấm lòng Việt của LIN Foundation (www.LINVN.org). Em nghĩ đây là việc làm rất có ý nghĩa chào đón năm mới 2013!

  Giá bán là 10.000 đồng/ gói (6 bao)

  Dưới đây là một số mẫu bao lì xì, các bố các mẹ thích mẫu nào có thể comment lại ở topic hoặc nhắn tin/inbox cho em mẫu- số lượng- địa chỉ. Em sẽ FREESHIP cho các anh chị ạ! Mobile của em là 097 262 1586 ạ!

  Mẫu N12:

  Mẫu N10:

  Mẫu N09:

  Mẫu N08:

  Mẫu N05:

  Mẫu N04:

  Mẫu N03:

  Mẫu N02:

  Mẫu N01:


  Rất mong các bố, các mẹ ủng hộ em ạ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tranxinh; 05/01/2013 vào lúc 04:17 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO