Bao lì xì con chuột mạ vàng

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O9O3 bảy 86 bảy 49
  Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu P.3 Q.Phú nhuận
  Tình Trạng: Còn hàng

  BAO LÌ XÌ CON CHUỘT MẠ VÀNG


  Chuột là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, là biểu tượng của sự nhanh nhẹn và thông minh. Chuột mang tới sự sung túc và thịnh vượng. Dù chỉ là một loài vật nhỏ bé nhưng chuột lại có sức sinh đẻ cực tốt đáng kinh ngạc. Chúng còn có khả năng tìm kiếm nguồn thức ăn rất nhanh nhạy. Vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào.


  bao lì xì con chuột mạ vàng


  Hình ảnh con chuột thường đi liền với một số hình ảnh biểu tượng khác như túi gạo để thể hiện sự no đủ, cuộc sống vương giả. Chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng hay chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn, tài lộc sẽ không ngừng gia tăng hơn, phát đạt hơn.

  bao lì xì hình con chuột mạ vàng 24k


  Tết nay, ngoài tiền lì xì là phong tục mang lại may mắn cho nhau nhưng nếu tiền lì xì được để vào Bao lì xì kèm con chuột mạ vàng 24k thì sẽ thêm nhiều phần sang trọng, may mắn , hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ

  Bao lì xì con chuột mạ vàng được mạ 1 lớp vàng mỏng 24k tinh tế và sang trọng. Hình ảnh chú chuột trong phong thủy được cho là thể hiện cho sự tài lộc thịnh vượng, may mắn trong đường tình duyên, mang lại sự nhanh nhẹn khéo léo và giúp cải thiện cuộc sống được tốt đẹp hơn.

  Chi tiết bao lì xì hình con chuột mạ vàng

  Kích thước bao lì xì : 17.5 x 9cm
  Đồng xu vàng Đường kính: 4 cm
  Chất liệu : bao lì xì làm bằng bìa cứng , đồng xu hình con chuột được mạ vàng 24k


  bao lì xì con chuột mạ vàng 24k độc đáo

  Bao lì xì mạ vàng hình con chuột


  bao lì xì hình con chuột mạ vàng may mắn


  Giá bán bao lì xì hình con chuột mạ vàng

  Giá : 150.000/cái

  Sỉ 50 cái trở lên inbox


  LH: 0903786749 - 0977496717

  Đc : 178/27 Phan Đăng Lưu P.3 Q.Phú nhuận


  Ngoài ra shoptienthegioi còn cung cấp các loại TIỀN LÌ XÌ TẾT NĂM 2020 khác như tiền xu hình con chuột của Úc, tiền xu hình con chuột Đài loan, tiền xu hình con chuột Mông cổ, tiền xu hình con chuột Trung Quốc, tiền xu hình con chuột Maccao , 2 đô hình con chuột, bao lì xì hình con chuột mạ vàng , tiền lì xì hình con chuột Trung Quốc, tiền lì xì hình con chuột Maccao , xu Thần Tài may mắn vàng bạc, bao lì xì Thần tài mạ vàng may mắn , bộ tiền tứ linh long lân quy phụng, bộ tiền thuận buồm xuôi gió, tiền mua may bán đắt, mã đáo thành công, bộ tiền 28 nước 52 tờ , ....


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tienthegioi; 14/11/2019 vào lúc 04:06 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO