Bảo hộ lao động trong công việc và trong đời sống hằng ngày

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O16684135 bảy 9
  Địa chỉ: Lô 48 khu BT3 Bán đảo Linh đàm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong cuộc sống và các hoạt động thường ngày của mỗi người chúng ta hiện nay luôn luôn tiềm ẩn và tồn tại những nguy cơ mất an toàn cho cá nhân và cho mọi người xung quanh. Nguyên nhân là do môi trường sống ngày càng phức tạp. Các hoạt động hàng ngày của con người đang ngày càng phong phú và đa dạng. Mọi người tham gia các hoạt động lao động nhiều hơn và sử dụng những công cụ và máy móc hiện đại. Vì vậy môi trường ô nhiễm, điều kiện lao động không đảm bảo an toàn và cụ thể là tai nạn lao động và ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe con người từ khí hậu ô nhiễm.

  Tuy nhiên, kiến thức về bảo hộ lao động và an toàn lao động lại chưa được phổ cập cho tất cả mọi người. Tình trạng chủ quan khi tham gia các hoạt động lao động vẫn diễn ra thường xuyên. Thiết nghĩ chúng ta nên tìm hiểu về bảo hộ lao động để phòng bị và đảm bảo an toàn cho chính mình. Hơn nữa, bảo hộ lao động ngày nay không còn là lĩnh vực mà chỉ các xí nghiệp hay doanh nghiệp mới có thể tiếp cận. Các cá nhân hay gia đình cũng có thể tiếp cận và tự trang bị những trang bị bảo hộ cần thiết để bảo vệ an toàn cho những người thân xung quanh mình.

  Vậy tìm hiểu thông tin và học cách bảo vệ bản thân trước những yếu tố chủ quan và khách quan gây mất an toàn như thế nào. Rất gần gũi và dễ dàng, UNISAFE VIỆT NAM sẵn sang giới thiệu hay trả lời bất kì câu hỏi nào về bảo hộ lao động hay những dụng cụ bảo hộ cần thiết trong ngôi nhà cũng như trong công việc của bạn. Việc mang kiến thức về bảo hộ an toàn đến cho mọi người một cách thân thiện và phổ biến trong xã hội là điều mà chưa cá nhân hay đơn vị nào có thể làm được và cũng không thể đủ sức để làm được điều đó mà còn cần tới nhiều yếu tố khách quan khác. Tập thể UNISAFE VIỆT NAM chúng tôi xin phép được làm tiên phong trong công cuộc đem an toàn đến cho mọi người – điều mà các tổ chức về an toàn của các nước phát triển trên thế giới đã làm từ rất lâu rồi. Để mỗi người đều có thể hạn chế tối đa nguy cơ mất an toàn trong lao động và phòng bị trong chính ngôi nhà của bạn.

  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG UNISAFE VIỆT NAM


  Lê Chung - 0166.841.3579
  Showroom: Lô 48 - Khu Biệt thự 3 - bán đảo Linh Đàm - phường Phương Liệt - q.Hoàng Mai - Hà Nội (Cạnh Nhà văn hóa Linh Đàm)
  T: 043.941.3579 - 04.66.745.552
  F: 043.941.2630
  W: http://baohoantoan.com - http://trangbibaoholaodong.com
  FP: https://www.facebook.com/BaoHoLaoDongUnisafeVietNam

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Trangbilaodong; 05/07/2016 vào lúc 09:15 AM.
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  MẶT NẠ PHÒNG BỤI NHẬT DRE-30C
  Mặt nạ phòng bụi DRE-30C là sản phẩm của Nhật, được sản xuất bằng các nguyên liệu vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Nguyên liệu chính của sản phẩm là nhựa PP( Polypropylen ) trong suốt, tính bền cơ học cao, không màu, không mùi, không vị, không độc. Tấm lọc sử dụng cho mặt nạ được làm từ sợi tổng hợp nhân tạo với đặc điểm bề mặt không có tạp chất, ít bị vi sinh vật và nấm mốc phá hủy. Khả năng lọc không khí đi vào đường hô hấp là trên 96%

  Mặt nạ phòng bụi Nhật DRE-30C C. Được sản xuất để sử dụng trong các trường hợp:
  -chống lại bụi khi đi trên đường ở những khu vực có nhiều bụi hoặc xuất hiện tình trạng khí ô nhiễm cường độ nhẹ
  -sử dụng trong công xưởng, xí nghiệp sản xuất công nghiệp nhẹ một cách dễ dàng và mang hiệu quả cao so với sử dụng các loại khẩu trang vải thường.
  -có thể sử dụng tốt trong công trường để tránh bụi, bảo vệ mặt khỏi những yếu tố gây nguy hiểm có thể xảy ra khi lao động.
  -có khả năng lọc bụi và mùi khá tốt với miếng lọc than hoạt tính.

  Với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng nhẹ ( 100g ), kèm theo đó là dễ dàng sử dụng. DRE-30C như là một chiếc khẩu trang cao cấp và kín khít tuyệt đối. Phù hợp vơi tất cả đối tượng sử dụng mà không gây bất kì tác dụng phụ nào. Trong tình trạng không khí đang dần dần bị công nghiệp hóa làm ảnh hưởng năng nề, đặc biệt là tại một số điểm đo tại Thủ đô Hà nội và những nơi khác đã cho kết quả nồng độ thủy ngân vượt mức cho phép cũng như nồng độ các khí độc tăng cao. Thiết nghĩ đây là sản phẩm có thể giúp chúng ta rất nhiều khi lao động hay đơn giản là tham gia giao thông trên đường.
  Nếu các bạn có bất kì câu hỏi nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng trao đổi thảo luận về sản phẩm này và nhiều sản phẩm khác nữa.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO