-Với 2 phiếu bảo hiểm xe máy (cho một xe) của Công ty Pjico Sài Gòn có giá trị trong 2 năm (mỗi phiếu 1 năm) mà bao hiem xe may 2 nam gia re không phải bù thêm khoản tiền nào.
- Hỗ trợ giám định bồi thường nhanh chóng.
- Nếu thẻ bảo hiểm hiện có còn hạn sử dụng khách hàng cũng bảo hiểm xe máy 2 năm có thể đặt mua. Hiệu lực trong thẻ bảo hiểm mới được ghi tiếp theo thời hạn sử dụng trong thẻ bảo hiểm hiện có của khách hàng.
-Thẻ bảo hiểm xe máy của tập bao hiem xe may voi 5sdeal.vn đoàn PIJICO Sài Gòn, khi có xảy ra va chạm bảo hiểm sẽ chi trả chi phí cho người bị va chạm.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Sở hữu một chiếc xe máy không khó nhưng để bảo quản một chiếc xe máy cũng làm bạn đau đầu. Tình trạng giao thông ở nước ta ngày càng phức tạp, tai nạn giao thông, chuyện không may có thể xảy ra bất kì lúc nào. Do đó, với những ai đang sở hữu 1 chiếc xe máy nên mua 1 bảo hiểm dành cho xe máy để phòng những khi bất trắc và đó cũng là bảo hiểm dân sự bắt buộc dành cho người tham gia giao thông.

Hàng loạt các công ty bảo hiểm ra đời, bạn có biết công ty nào có uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này không? Hãy đến với bảo hiểm PIJICO Sài Gòn"]PIJICO[/URL], đang đứng vị trí thứ 4 trong lĩnh vực phi nhân thọ trên thị trường Việt Nam.

Thông tin Bảo hiểm PJICO:
Giấy chứng nhận bảo hiểm được phát hành theo đúng quy định của thông tư số 126/2008/TT-BTC, 22/12/2008 của Bộ Tài Chính và theo Nghị định số 103/2008/NĐ-CP của Chính Phủ về bảo hiểm bắt buộc của Chủ xe cơ giới.

Phạm vi bảo hiểm:

Bên thứ ba là những người bị thiệt hại về thân thể và/hoặc tài sản do việc sử dụng xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm:- Đối với người thứ ba: Mức trách nhiệm tối đa là 50 triệu/người/vụ. Số tiền bồi thường được tính theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do Pjico quy định.
- Về tài sản: Số tiền bồi thường được xác định trên cơ sở thực tế và mức độ lỗi của chủ xe gây ra.

Với bảo hiểm xew máy 2 năm của PJICO bạn có thể yên tâm vi vu cùng chiếc xe máy với uy tín của công ty bảo hiểm.

Hãy nhanh tay bao hiem xe may 2 nam bảo hiểm xe máy 02 năm của PJICO với giá khuyến mãi cực hot nha bạn!


-Thời gian giao sản phẩm từ :20/08/2012-20/09/2012
-Áp dụng cho 01 bảo hiểm xe máy 2 năm của PJICO Sài Gòn (không bù thêm tiền).
-Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm để kết hợp nhiều năm.
-Giao hàng tận nơi miễn phí
-Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
-Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
-5sdeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng hoặc khách hàng có thể đến xem và mua trực tiếp sản phẩm tại Công ty TNHH 5SDEAL, TẦNG 4 TÒA NHÀ ÁNH LINH SỐ 20 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: 08-62909900
Thời gian làm việc: thứ 2 - thứ 6 từ 8h - 17h, thứ 7 từ 8h - 12h, CN nghỉ