Bảo hiểm trẻ em - manulife - đảm bảo cho tương lai con bạn

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O932 sáu 18838
  Tình Trạng: Còn hàng

  Manulife - Quà Tặng Con Yêu - Bảo Hiểm Cho Trẻ Em

  Chào các mẹ
  Hiện tại các mẹ đã thấy cuộc sống ngày càng trở nên hối hả và nhọc nhằn, việc gia đình, xã hội quây cuồng có bao giờ khiến các mẹ tự đặt câu hỏi làm thế nào và có cách nào để bảo đảm tương lai cho những đứa con thân yêu của chúng ta hay không ?
  Hiện tại công ty Bảo Hiểm Manulife chúng em đã đưa 1 gói sản phẩm rất phù hợp cho con em chúng ta, đó chính là sản phẩm MANULIFE - QUÀ TẶNG CON YÊU. Hiện tại em đã tư vấn cho nhiều gia đình có con nhỏ và được nhận khá nhiệt tình. Gói sản phẩm có thể đầu tư ở giá trị thấp nhưng tỷ lệ bảo vệ và tích lũy cao, rất phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp và trung bình. Gói sản phẩm như thế nào thì mời các mẹ xem:

  - Chỉ với 6-7 tr / năm, các mẹ đã có thể sở hữu cho con mình một khoản bảo hiểm trị giá 100tr đồng ( chưa phần lãi phát sinh sau này )
  - Nhận phiếu tiền mặt trị giá 5% giá trị hợp đồng sau năm thứ 6 và mỗi 3 năm tiếp theo
  - Nhận Bão tức thông thường 7% giá trị hợp đồng sau năm thứ 6 và mỗi 3 năm tiếp theo
  - Trợ cấp 0.2% giá trị hợp đồng cho mỗi ngày nằm viện
  - Và hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ đi kèm nếu có nhu cầu

  Quả là quá nhiều quyền lợi so với số tiền đóng vào phải không ạ ? Hiện nay gói sản phẩm này đang được các mẹ tại trường tiểu học mua rất nhiều BỞI VÌ HỌ ĐÃ TỰ TIN ĐẦU TƯ VÀO CHÍNH TƯƠNG LAI CỦA CON MÌNH VỚI SỐ TIỀN RẤT BÉ.
  Vậy nên mẹ nào có nhu cầu có thể liên hệ thông qua đại lý sau để được tư vấn nhiệt tình nhất. Hoặc để lại thông tin sẽ có nhân viên gọi hỗ trợ
  Đại lý Manulife
  093.261.8838 – Mr Tuấn
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đại lý của em ở HCM nha các mẹ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO