Bảo hiểm Sức khỏe uy tín trực tuyến trên Adayroi.com/baohiemsuckhoe

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 800,000đ
  Số điện thoại: O96 năm 46 năm 693
  Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Như mọi người đã biết, con Sâu nó bệnh nhiều tới mức bây giờ kiến thức về bệnh viện và bảo hiểm các thể loại có thể đi làm đại lý bảo hiểm luôn rồi. Đồng thời trong thời gian tìm kiếm mua bảo hiểm sức khoẻ, con Sâu đã gặp khá nhiều bức xúc mà phần lớn mọi người hay gặp phải:
  1. Lên web từng công ty bảo hiểm, gửi từng cái form rồi chờ đợi mỏi cổ để các anh chị agent liên hệ lại. Sau khi liên hệ lại thì đã qua 3-4 ngày, rồi đi tìm các loại sản phẩm phụ đi kèm, rồi so sánh,... nhiêu khê dã man, ai không đủ rảnh để tìm hiểu như em nó là ngộp trong tràn lan thông tin.
  2. Nhiều lúc chỉ muốn tham khảo trước về giá cả và quyền lợi, nên cũng ngại cung cấp thông tin cá nhân.
  3. Có 1 số trang ít ỏi so sánh bảo hiểm nhưng thường thì thấy liệt kê bảohiểm nhân thọ là nhiều.
  4. Ngôn từ các anh chị dân bán bảo hiểm xài phức tạp quá, tóm tắt quyền lợi không thấy tóm tắt, gửi hẳn 1 file mấy chục trang cho đọc hoặc có giải thích cũng như đọc trả bài, thực sự choáng ngợp.
  Mà lại có nhiều chương trình BH phù hợp cho nhiều độ tuổi. VD: trẻ từ 1 tuổi không phải mua kèm bố/mẹ, không bị áp dụng đồng chi trả. thời gian chờ BH Thai sản chỉ 270 ngày...
  Mới thấy Adayroi làm cái này quá quá là hay luôn nên phổ biến liền cho anh chị em bà con cô bác ai quan tâm tới bảo hiểm sức khoẻ như con Sâu.
  Bài này thể nào cũng bị kêu là bài quảng cáo, PR hay KOLs các thể loại nhưng thôi kệ, thấy cái nào hay cái nào tốt thì share thoai. Chắc ai đó có nhu cầu như mình!!!
  Bravo Adayroi ������������������
  Link: https://www.adayroi.com/bao-hiem-suc-khoe  Chỉnh sửa lần cuối bởi haiyendoan1409; 02/10/2018 vào lúc 10:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO