Hầu hết người Việt Nam được hưởng chăm sóc y tế miễn phí từ Bộ y tế quốc gia. Bảo hiểm y tế sẽ trả toàn bộ hay chi trả một phần hóa đơn y tế của bạn nếu bạn đang được chữa trị điều trị bệnh.
Bảo hiểm sức khỏe cá nhân bảo đảm chia sẻ rủi ro giữa những người tham gia bảo hiểm, được khám bệnh tại bất cứ nơi đâu được cấp phép có uy tín của các bệnh viện nhà nước, tư nhân hay phòng khám tại Việt Nam

1.Những lợi ích bảo hiểm sức khỏe cá nhân mang lại:

  • Bạn có thể khám bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt tại các phòng khám hay bệnh viện khám bệnh có uy tín tại Việt Nam.
  • Bạn sẽ được tư vấn giới thiệu bác sĩ "mát tay" để phục vụ chăm sóc, chữa bệnh.
  • Được chọn người phẩu thuật mà bạn tin tưởng và bệnh viện uy tín đảm bảo chất lượng thể theo yêu cầu nguyện vọng của bạn.
  • Sử dụng bảo hiểm sức khỏe cá nhân để có được một phòng chăm sóc phục hồi sức khỏe riêng biệt, hơn là ở "chung chạ" phòng có nhiều bệnh nhân và người nhà chăm bệnh gây ồn ào.
  • Đặc biệt được chữa trị và yêu cầu thuốc chuyên khoa đắt tiền.

2.Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt
Một gia đình hạnh phúc là gì? Đó có phải là nơi tràn ngập niềm vui, mọi thành viên ai cũng đều khỏe mạnh, luôn trang bị đầy đủ sức khỏe, nguồn năng lượng dồi dào để "xông pha" học tập, làm việc và khám phá, chinh phục mọi đích đến.
Ngày nay, với tiến bộ trong y học phát triển không ngừng đang mang đến nhiều giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe cho con người. Xong, chi phí điều trị và khám chữa bệnh ngày 1 tăng cao, chưa tính đến những trường hợp cần chạy chữa bệnh tình bằng phương pháp chữa trị tốt nhất.
Vì vậy, Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế xây dựng chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để có thể chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân gia đình, chung tay góp sức giảm nhẹ gánh nặng tài chính nếu không may có rủi ro xảy ra.
Hãy trao cho chúng tôi cơ hội để đồng hành cùng bạn
Bảo hiểm Bảo Việt
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn