Một mái ấm hạnh phúc luôn khởi nguồn từ sức khỏe dồi dào của mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh mối quan tâm về tài chính và giáo dục, việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình là vấn đề quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Với mức phí hợp lý, Bảo Hiểm Sức Khỏe Medical Care sẽ giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho bạn và gia đình. Nhờ vậy, bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống một cách vui khỏe và trọn vẹn.


Quyền lợi
Bảo Hiểm Sức Khỏe Medical Care mang đến cho bạn 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình:

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 3 tỷ VNĐ
Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh
Hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở được Bảo Việt chỉ định (Việt Pháp, Việt Đức, Hồng Ngọc, Việt Sing, VINMEC, v.v...)
Chương trình bảo hiểm Toàn diện và Cao Cấp mở rộng phạm vi bảo hiểm ra các nước châu Á hoặc toàn thế giới với mức phí bổ sung tương ứng 25% hoặc 50% trên tổng phí hàng năm
Giảm phí cho trẻ em mua chung với bố và/hoặc mẹ.
Ưu đãi cho gia đình: Cả gia đình được bảo vệ trong một hợp đồng và hưởng mức giảm phí đến 10% cho người con tham gia cùng chương trình.
Giảm 5% cho toàn bộ các gói bảo hiểm (từ nay cho đến 14/11)

Một trong những khác biệt lớn của chương trình bảo hiểm này là khách hàng có thể tự lựa chọn các quyền lợi bổ sung (ngoại trú, trợ cấp thu nhập, nha khoa, thai sản, cấp cứu) chứ không phải gom hết vào như những chương trình khác, vì vậy số tiền phí bảo hiểm có thể giảm đi đáng kể. Ngoài ra khi trẻ em dưới 18t mua kèm với bố hoặc mẹ, phí bảo hiểm cũng sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều (gói cơ bản giảm 400k, gói cao cấp giảm đến 3 triệu)

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ: Tú 0904 9o6o69.