Bảo hiểm nhân thọ Manulife là giải pháp tài chính an toàn

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1656 174 76 ba
  Địa chỉ: hung9113@gmail.com
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bảo hiểm nhân thọ Manulife là giải pháp tài chính an toàn.

  Manulife là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã thiết kế các sản phẩm là giải pháp tài chính an toàn cho người tham gia bảo hiểm. Tự hào là công ty có được sự ủng hộ của Thủ tướng Chính phủ và được cấp giấy phép kinh doanh vào năm 1999.

  Manulife - Cho Tuổi Thần Tiên là giải pháp tài chính anh toàn


  “Cho Tuổi Thần Tiên” là sản phẩm bảo hiểm mà Manulife muốn hướng đến các cháu nhằm bảo vệ tương lai cho thế hệ mai sau. Tin chắc rằng là cha, mẹ của các cháu, ai cũng muốn con mình sau này lớn lên sẽ là người thành công, có ích cho xã hội và có cuộc sống tốt trong tương lai. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị gì cho con mình mai sau? Chẳng may có bất trắc gì xảy ra với mình thì ai sẽ là người chăm lo cho các cháu? Hãy chuẩn bị tương lai cho các cháu ngay từ bây giờ với sản phẩm bảo hiểm của Manulife “Cho Tuổi Thần Tiên” để đảm bảo cuộc sống sau này, con đường công danh của các cháu không bị gián đoạn. Bảo hiểm nhân thọ Manulife là giải pháp tài chính an toàn cho bạn và đảm bảo tương lai cho con bạn.

  Lý do bạn chọn bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên là giải pháp tài chính an toàn

  • Tích lũy tiết kiệm cho các cháu sau này có nguồn tài chính để bước chân vào đường đời, là bước đệm cho sự thành công của các cháu mai sau.
  • Bảo vệ sức khỏe, bệnh tật, tai nạn cho mình và đó cũng chính là bảo vệ an toàn cho các thiên thần của mình.
  • Các quyền lợi bảo vệ ưu việt, tiền tích lũy hấp dẫn, thời gian bảo hiểm đến 85 tuổi. Các sản phẩm bổ trợ cho cả gia đình bạn đều được bảo vệ

  Chị Trâm tại Tiền Giang cho biết: “Nhờ có bảo hiểm nhân thọ Manulife mà con tôi mới có thể học hết Đại học. Trước lúc cháu vào Đại học, chồng tôi bị mắc bệnh nghiêm trọng, chúng tôi lo tiền bạc để chữa trị cho chồng tôi và được bảo hiểm Manulife hỗ trợ mà chúng tôi vượt qua hoàn cảnh khó khăn và cháu cũng không gián đoạn việc hoc. Nếu không, chúng tôi không biết lấy tiền đâu ra để cháu vào Đại học”.

  Chỉ cần trích một khoản tiền NHỎ, bạn nhận được sự bảo vệ LỚN.

  “Cho Tuổi Thần Tiên” - Chắp cánh ước mơ, tài năng tỏa sáng


  Nhằm tăng thêm sự tin cậy cho khách hàng, Manulife Việt Nam đã liên kết với Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cung cấp sản phẩm bảo hiểm “Cho Tuổi Thần Tiên”. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuocsongtoiyeu; 03/12/2015 vào lúc 01:02 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO