Bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống?

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Có nhiều người có ác cảm với bảo hiểm và cho rằng mua bảo hiểm là xa xỉ; Là đón lấy rủi ro; Là mất giá đồng tiền, thậm chí là bị “lừa đảo”, là khi chết mới lấy được tiền...?. Nhưng:
  Trong cuộc sống, không ai biết trước được những rủi ro gì sẽ đến với mình trong vòng đời:Sinh- Lão- Bệnh -Tử. Tất cả chúng ta ai cũng phải bước qua chiếc cầu “định mệnh” ấy! Hằng ngày, ai ai cũng làm việc để mong cuộc sống tương lai ngày càng tốt đẹp hơn. Nhưng không biết chiếc cầu ta đang đi sẽ gảy nhịp lúc nào...!!!
  Tuổi thơ luôn mơ ước tương lai thành đạt -Trưởng thành mong một mái ấm gia đình có đầy đủ tiện ích và cao hơn nữa là nhà đẹp, xe ô-tô sang... -Tuổi già cần được chủ động về tài chính cho những ốm đau bệnh tật! Được an hưởng những gì chưa thể ở khoản thời bôn ba trước đó...
  Và tham gia BHNT là một cách để thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm với những người thân của mình. Bản thân bạn là những người trụ cột trong gia đình, người mang lại nguồn thu nhập chính trang trải sinh hoạt hàng ngày. Mình cứ giả dụ, mỗi tháng thu nhập của một cặp vợ chồng là 30 triệu, một năm rơi vào khoảng 300 triệu. 5 năm nữa là 1,5 tỉ và khoảng 10 năm họ đem về 3 tỉ. Thế nhưng liệu có ai trong chúng ta dám chắc được trong 5 đến 10 năm nữa chúng ta không xảy chuyện gì như ốm đau, bệnh tật, tai nạn…để có thể mang về khoản tiền đó để chăm lo cho gia đình, con cái về sau???
  Một gia đình cơ bản ở Việt Nam gồm 4 thành viên: bố, mẹ, và hai con. Cứ cho rằng bố nuôi một con, mẹ nuôi một con. Nếu chẳng may 1 trong 2 người trụ cột gia đình (bố hoặc mẹ) không may xảy ra tai nạn hay mắc bệnh hiểm nghèo hoặc mất khả năng lao động và xấu hơn nữa là tử vong vì một vài lí do gì đó thì khi ấy gánh năng tài chính sẽ dồn lên vai người còn lại, các con cũng không được học hành và chăm sóc chu đáo.
  Nếu những người này tham gia BHNT thì số tiền BH được chi trả có thể góp phần nào giúp họ yên tâm hơn về mặt tài chính trước những rủi ro này. Nói như vậy để có thể thấy rằng, BHNT không giúp cho ta tránh khỏi đươc những rủi ro đến từ bệnh tật, tai nạn… vì tai nạn, rủi ro đến đâu có báo trước, chúng ta đâu có biết được mà tránh. Hàng ngày đi ra đường biết bao vụ tai nạn giao thông, hàng ngày chúng ta đưa vào cơ thể biết bao loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, thậm chí dù biết rõ là nó độc, nó hại chúng ta vẫn cứ phải ăn, phải uống. Nhưng BHNT có thể giúp ta bảo vệ được nguồn tài chính dài hạn và đảm bảo trước những rủi ro bất trắc của cuôc sống vô thường.
  Bảo hiểm nhân thọ không phải dành cho ai đó khi gặp rủi ro, nó chỉ có được khi chúng ta chưa cần! Nó là chiếc dù cần có trước khi mưa, là chiếc phao giữa biễn trời giông bão...
  Mua bảo hiểm nhân thọ là bổn phận và trách nhiệm đối với những người thân yêu của mình: Để báo hiếu cha mẹ già, lo tương lai cho con cháu và an nhàn bản thân, khi lớn tuổi xế chiều! Bảo hiểm nhân thọ giúp chúng ta chống những mất mát của thu nhập, giúp ta tiết kiệm có kỹ luật dài hạn. Chống những cám dỗ đua đòi, đảm bảo được kế hoạch tài chánh cho tương lai.
  Bảo hiểm nhân thọ ngày nay không chỉ đơn thuần yếu tố “bảo vệ” mà nó còn có tính “đầu tư” an toàn và hiệu quả. ( lãi suất cam kết tối thiểu 5%/năm, thực tế chia 9% năm 2013 ở Dai-Ichi Life).

  Và hiện nay mình đang là tư vấn tài chính của công ty BHNT Dai-Ichi Life đến từ Nhật Bản. Nếu bố mẹ nào có nhu cầu tìm hiểu về BHNT thì liên hệ với mình theo địa chỉ email: lethuy248@gmail.com hoặc SDT: 0966.474.592.
  Thanks all!
  Chúc cả nhà vui vẻ.  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  • phụ bạn.... up phụ mình qua lại nha, thanks nhiều.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO