Bảo Hiểm Du Lịch, Xe Cơ Giới Của Cty Bảo Hiểm Liberty Và Các Sp Bảo Hiểm Khác

  • 99 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O bốn .O7.11.77
  Địa chỉ: Tòa nhà the Light - CT2 Trung Văn
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào cả nhà! Sau một thời gian khá dài ở ẩn, mình đã quay lại diễn đàn Webtretho

  Mình tên Ngọc Anh, điện thoại - 0904071177, email: lengocanh2008@gmail.com - bên công ty bảo hiểm Liberty của Mỹ, chuyên bảo hiểm xe oto, sức khỏe, nhà xưởng..

  Phí bảo hiểm của Liberty có cao hơn các công ty bảo hiểm khác trên thị trường một chút, tuy nhiên đắt sắt ra miếng mà các mẹ!

  Bên cạnh công ty bảo hiểm Liberty, mình có làm đại lý cho các công ty bảo hiểm khác như công ty bảo hiểm BIDV (bảo hiểm của ngân hàng BIDV), công ty bảo hiểm dầu khí PVI, công ty cổ phần tư vấn bảo hiểm trực tuyến ebaohiem, công ty bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam (thuộc tập đoàn Sunlife financial của Canada).

  Với số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng, mình có thể cung cấp đến các mẹ đến 80% các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường từ bảo hiểm sức khỏe, oto, bảo hiểm các gói thầu, bảo hiểm công trình xây dựng, bảo hiểm máy xây dựng. Hỗ trợ mình trong công việc có cả một đội nhóm các bạn cán bộ bảo hiểm giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình.

  Với thâm niên hơn 5 năm trong công việc bảo hiểm, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của các công ty như trên, mình sẽ giúp các bạn chọn lựa được những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

  Xin chia sẻ một vài lựa chọn đối với các bạn đang quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào:

  1. Đối với các bạn có con nhỏ hơn 1 tuổi: Các bạn nên tham gia sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm liên hiệp (UIC) của Nhật với các dòng sản phẩm Eroscare và UIC family

  2. Đối với các bạn muốn tham gia bảo hiểm cho cả gia đình: Bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm gia đình của công ty bảo hiểm liên hiệp UIC family, công ty bảo hiểm Bảo Việt, công ty Liberty

  3. Đối với các bạn có con lớn hơn 1 tuổi: các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viettin bank ( bảo hiểm của ngân hàng Viettin bank) cho phép các bé > 1 tuổi tham gia độc lập không cần kèm với bố/mẹ

  4. Đối với các bạn có con lớn hơn 6 tuổi: các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm BIDV (bảo hiểm của ngân hàng BIDV), cho phép các bạn lớn hơn 6 tuổi tham gia độc lập không cần mua kèm với bố/mẹ với các quyền lợi bảo hiểm rất ưu đãi.

  5. Đối với các bạn muốn tham gia bảo hiểm cùng với con, quyền lợi cao, phí thấp: Các bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm dầu khí PVI.

  6. Đối với các bạn chỉ muốn tham gia quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú: Các bạn có thể tham khảo các gói quyền lợi nội trú của công ty bảo hiểm dầu khí PVI.

  7. Đối với các bạn muốn quan tâm đến việc phòng ngừa các bệnh hiểm nghèo, ung thư cho tương lai: các bạn có thể tham khảo các sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm PVI sunlife, công ty bảo việt với sản phẩm K-care.

  8. Đối với bạn đang quan tâm đến bảo hiểm du lịch trong các chuyến đi quốc tế và trong nước: các bạn có thể tham khảo chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế của Liberty, bảo hiểm du lịch trong nước của PVI, BIC...

  9. Đối với các bạn quan tâm đến bảo hiểm vật chất xe của oto: các bạn có thể tham khảo sản phẩm hàng đầu thị trường của công ty bảo hiểm Liberty, uy tín dẫn đầu thị trường

  10. Đối với các bạn muốn quan tâm đến bảo hiểm hưu trí cho tương lai an nhàn, sung túc: các bạn tham khảo sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm PVI sunlife.

  Và rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm khác... tùy theo các nhu cầu của từng khách hàng, mình sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp!

  Rất mong được sự ủng hộ của cả nhà!

  ----------------------------------------
  Bảo hiểm Liberty - BH sức khỏe - BH ô tô - BH bệnh hiểm nghèo - BH hưu trí - ĐT: 0904071177 - Email: lengocanh2008@gmail.com - Facebook tại Đây
  iframe: approve:
  • 99 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn cũng như tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH bảo hiểm Liberty văn phòng Hà Nội sẽ chuyển đến địa chỉ mới là: Tầng 10, tháp Đông, Tòa nhà Lotte Center hà Nội, số 54, đường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

  Trân trọng!


  ----------------------------------------
  Bảo hiểm Liberty - BH sức khỏe - BH ô tô - BH bệnh hiểm nghèo - BH hưu trí - ĐT: 0904071177 - Email: lengocanh2008@gmail.com - Facebook tại Đây
  iframe: approve:
  • 99 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội ( Ha Noi run for children) - Tổ chức vào 7h sáng chủ nhật ngày 11/12/2016.
  Mỗi người tham gia đăng ký, quỹ từ thiện vì trẻ em sẽ nhận được 200k từ nhà tài trợ - Công ty bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam - thuộc tập đoàn tài chính Sunlie finanancial - Canada.

  ----------------------------------------
  Bảo hiểm Liberty - BH sức khỏe - BH ô tô - BH bệnh hiểm nghèo - BH hưu trí - ĐT: 0904071177 - Email: lengocanh2008@gmail.com - Facebook tại Đây
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO