Bộ Trọn Gói Biệt Thự Thông Minh Lumi STANDARD 3 Tầng
MSP: LM STANDARD – BT3T
Bộ trọn gói nhà thông minh Lumi Standard dành cho Biệt thự 3 tầng bao gồm các thiết bị:
– Hệ thống chiếu sáng thông minh
– Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa.
Giá bán: 72.120.000 VNĐ
Đây là mô hình nhà thông minh giá rẻ dành cho biệt thư với các thiết bị thông minh cho hệ thống chiếu sáng và điều khiển bình nóng lạnh. Ngoài ra, với thiết kế biệt thự 3 tầng, Quý khách có thể chọn những mô hình nhà thông minh khác cho biệt thực của mình như:
+ Gói Biệt Thự Thông Minh Lumi VIP 3 Tầng
+ Gói Biệt Thự Thông Minh Lumi MEDIUM 3 Tầng
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
Quý Khách sẽ được tặng thêm CAMERA QUAN SÁT DAHUA IP WIFI IPC-C15 có giá lên tới 2.300.000 Đ có chức năng GIÁM SÁT, CHỐNG TRỘM ĐỘT NHẬP khi lắp đặt trọn gói biệt thự thông minh 3 tầng ngay hôm nay.
Xem chi tiết các thiết bị điện tại: https://lumi.net.vn/thiet-bi-dien/
Dưới đây là Bảng báo giá số lượng các thiết bị điện thông minh lắp đặt trong ngôi nhà thể hiện các tính năng của Lumi bao gồm: Hệ thống chiếu sáng thông minh; hệ thống điều hòa không khí, bình nước nóng.
Những tiện nghi mà gói Biệt thự thông minh Standard 3 Tầng mang lại cho Quý Khách:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh: Chỉ với “1 cú chạm nhẹ” vào màn hình smartphone hoặc ipad, Quý Khách có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý toàn bộ đèn điện trong nhà. Bóng đèn ở ngoài sân, ban công, cầu thang hay WC sẽ tự động bật khi Quý Khách bước đến và tự động tắt khi Quý Khách đi.
Với thiết kế SANG TRỌNG, TINH TẾ cộng với đèn LED có 2 màu xanh lam và đỏ (màu xanh lam khi đèn tắt và màu đỏ khi đèn sáng) càng tôn lên không gian hiện đại của ngôi nhà.
– Hệ thống bình nóng lạnh: Các thiết bị điện thông minh sẽ cho phép Quý Khách điều khiển bình nóng lạnh từ xa, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động mà không phải di chuyển nhiều. Quý Khách không phải chờ đợi nước nóng để tắm vào những ngày mùa đông như trước đây mà có thể bật trước ở công ty và về nhà là có thể tắm ngay.
Tham khảo các báo giá khác tại: nha thong minh lumi
Hoặc: giai phap nha thong minh