báo giá tôn đục lỗ, lưới loa đột lỗ, sàng đột lỗ, lưới thép đột lỗ hà nội


- CÔNG TY CỔ PHẦN GIA CÔNG CƠ KHÍ MINH QUANG là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tấm kim loại đột lỗ tôn, inox, nhôm, đồng, vật liệu chống mài mòn, va đập, chịu nhiệt, đột lỗ ứng dụng trong các công trình xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Đặc biệt ứng dụng của tấm kim loại đục lỗ, vật liệu thường sử dụng là tôn, tôn đục lỗ, ton duc lo phù hợp cho lĩnh vực nông sản được ứng dụng rất lớn.


Xem video quy trình sản xuất tại đây >> <a href="http://cokhiminhquang.vn/quy-trinh-san-xuat/" target="_blank">https://youtu.be/EIbJRSOgrtk

- Tấm kim loại đột lỗ ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống. Bạn có thể bắt gặp trong siêu thị, cửa hàng hay nhà hàng, quán bar, trên các biển quảng cáo…Sở dĩ được lựa chọn sử dụng bởi đây sản phẩm có độ bền cao mà chi phí hợp lý.

- Sản phẩm có thể ở dạng tấm, dạng lưới hay dạng cuộn tùy vào yêu cầu của từng công trình. Có nhiều dạng lỗ để lựa chọn: lỗ tròn, lỗ vuông, lỗ lục giác…độ dày từ 0.3mm đến 10mm được làm từ thép CT3, nhôm, inox 304 hay 201.
Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng, chủ thầu hay nhà đầu tư là những sản phẩm chất lượng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mỗi công trình.


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt!
VPGD: K31 Khu đấu giá Ngô Thị Nhậm – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội
Nhà máy SX1 : Cụm CN Phúc Thọ – Hà Nội
Nhà máy SX2: Cụm CN huyện Bình Chánh – TP.HCM
Hotline tư vấn: 096.576.4815 / 0976 122 734
Email: cokhiminhquang86@gmail.com