Hiện nay có bao nhiêu loại giá kệ sắt và kích thước giá cả thế nào?

Để cung cấp giá kệ sắt chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng thì Vinarack là một trong những nhà sản xuất Kệ kho hàng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, với phương châm “Vinarack xem cạnh tranh là giành lấy trái tim của khách hàng” ► Hãy tham khảo thêm thông tin tại: https://kechuahang.org/
Bởi mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị theo thời gian. Và hiểu được tâm lý người tiêu dùng khi mua hàng, ngoài giá tiền ra họ luôn mong muốn được trãi nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo nhất.
Hiện nay, giá kệ sắt để hàng đa số được sản xuất theo yêu cầu nên có kích thước đa dạng và hình dáng cũng phong phú.Vậy thì làm sao để khách hàng chọn được nhà bán kệ phù hợp? Sau đây Vinarack sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của khách hàng...
Vinarack báo giá kệ kho hàng một cách kỹ lưỡng và nhiệt tình
Vinarack không nghĩ rằng việc đưa ra kích thước, tải trọng tiêu chuẩn - thông dụng cho mọi giá kệ sắt để hàng được xem là giải pháp tối ưu nhất. Vì những đặc điểm sau đây:

 • Mỗi khách hàng đều có nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.
 • Diện tích kho bãi, nhà xưởng lớn nhỏ tùy vào thực tế của mỗi khách hàng.
 • Sự phát triển, mở rộng nhà xưởng, nhà máy cũng khác.
 • Kinh phí đầu tư của từng khách hàng, từng doanh nghiệp cũng sẽ có sự khác biệt,...v.v.v

Giá kệ sắt hiện nay được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, được lắp đặt một cách dễ dàng và có tuổi thọ rất lâu và quan trọng hơn vẫn là "Của bền do người". Nếu chúng ta tuân thủ khuyến nghị của nhà sản xuất cũng như vận hành một cách cẩn thận thì tuổi thọ của giá kệ hàng còn sử dụng lâu hơn nữa.
Song song bên cạnh đó còn có các dịch vụ bảo trì, bảo hành.Vì chắc chắn một điều trong suốt quá trình vận hành trong nhà kho, nhà máy sẽ không tránh khỏi các tác động khách quan lên hệ thống giá kệ kho,… Và để đảm bảo an toàn về người và tài sản, việc bảo trì định kỳ các sản phẩm kệ kho hàng là điều tất yếu phải làm.
Dịch vụ bảo trì, di dời và tháo lắp kệ kho hàng của Vinarack
Báo giá kệ để hàng tải nhẹ và kệ để hàng tải trung bình như:
Giá kệ để hồ sơ, giá kệ sắt đựng đồ, giá kệ lắp ghép, kệ sắt tiện dụng, kệ sắt vinarack,… Quý khách vui lòng cung cấp:

 • Dùng kệ kho để chứa sản phẩm gì? (Ví dụ như: hồ sơ chứng từ, đồ tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư phụ tùng..)
 • Kích thước khách hàng mong muốn: Cao x dài x rộng.
 • Tải trọng trên mỗi tầng kệ.
 • Màu sắc và số lượng.
 • Hãy cho Vinarack biết Quý khách muốn giao hàng và lắp đặt tận nơi tại khu vực nào? Vì có thể Vinarack miễn phí cho khách hàng có nhu cầu mua giá kệ sắt tại Tp HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…

Bảo Chánh – Vinarack chuyên bán kệ sắt để hàng
Báo giá kệ kho tải nặng như:
Kệ sắt để hàng nặng, kệ sắt nhà kho, kệ sắt công nghiệp, Kệ chứa pallet, kệ sắt để hàng, … Quý khách vui lòng cung cấp:

 • Sử dụng giá kệ kho để chứa sản phẩm như thế nào? (Ví dụ như: chứa pallet, nước khoáng, mặt hàng thủy hải sản, nông sản, nguyên liệu, phụ liệu, vải cuộn,…)
 • Kích thước giá kệ kho: Cao x dài x rộng.
 • Kích thước pallet chứa hàng.
 • Tải trọng trên mỗi tầng và số lượng tầng chứa hàng. Vì giá thành sẽ phụ thuộc vào tải trọng và số lượng cho mỗi đơn đặt hàng.
 • Diện tích mặt bằng trong nhà kho, nhà xưởng để chúng tôi có thể bố trí layout mặt bằng theo nhu cầu sử dụng.
 • Chiều cao nâng tối đa của xe, vì điều này sẽ giúp chúng tôi thiết kế chiều cao giá kệ phù hợp với loại xe nâng mà đang sử dụng.
 • Độ cao tối đa của trần nhà xưởng, nhà máy. Thông tin này rất cần thiết khi nhà kho của khách hàng bị giới hạn chiều cao, nhưng muốn được thiết kế tối ưu nhằm tạo không gian lưu trữ nhiều nhất để tiết kiệm chi phí.

Vinarack Báo giá kệ kho hàng miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc
Vinarack là Nhà thầu uy tín trong các dự án lắp đặt giá kệ kho công nghiệp giúp tăng diện tích lưu giữ và sản xuất của nhà kho như: Kệ đi xuyên lấy pallet, sàn thép, gác lửng tăng diện tích kho, kệ chứa khuôn,…
Với dịch khảo sát, tư vấn trực tiếp tại các nhà kho, nhà máy,....Đảm bảo rằng mọi sản phẩm được gia công sản xuất đều phù hợp với tình hình sản xuất và nhu cầu sử dụng thực tế . Giải quyết được triệt để vấn đề không gian lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vnwww.kechuahang.org
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
(Nguồn:https://kechuahang.org/)