Cửa kính thủy lực hay cửa kính cường lực ngày nay đã trở thành một sản phẩm thông dụng, được sử dụng khắp mọi nơi từ nhà ở trung cư, khu mua sắm, trung tâm thương mại, văn phòng công ty hay công trình quốc gia, quốc tế.
Dù là loại cửa xuất hiện sau trên thị trường so với các dòng cửa truyền thống khác nhưng ngày nay số lượng người sử dụng cửa thủy lực ngày một gia tăng và trở thành xu hướng của thời đại mới. Lí do cửa kính thủy lực trở nên thông dụng và ngày càng phổ biển như hiện nay là vì những tính năng ưu việt của chúng:ü Cửa thủy lực mang đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao: Cửa kính thủy lực mang đến một không gian cực kì sang trọng, tính thẩm mỹ bát mắt cho những người sử dụng nhất là tại các trung tâm thương mại, showroom…thay vì các hệ thống cửa khung sắt, cửa gỗ kém thẩm mỹ trước đây.
ü Cửa thủy lực có khả năng chịu lực cao: Chất liệu làm cửa là kính cường lực nên khả năng chịu được lực cực kì tốt, có thể chịu được một lực cực kì lớn tác động trực tiếp lên kính. Cộng thêm khả năng chống va đập, giảm ma sát tác động giúp cửa kính thủy lực có tuổi thọ sử dụng cao.
ü Cửa thủy lực mang đến không gian thư thái, thoải mái khi làm việc: Khi bạn lắp cửa kính thủy lực tại gia đình, văn phòng làm việc, khu thương mại đã tạo ra không gian mở với thiên nhiên giúp ta có một cảm giác thoải mái, thư thái về đầu óc.
ü Cửa thủy lực có tính năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất: Không chỉ chịu lực tốt, một tính năng ưu việt nữa mà cửa kính thủy lực mang lại là khả năng cách âm, cách nhiệt cực kì tốt. Hệ thống cửa có trục pittong từ bản lề sàn giúp cửa luôn đóng, làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài cũng như tiết kiệm chi phí điện năng.
ü Cửa thủy lực dễ dàng thi công lắp đặt và sửa chữa: Khác với việc lắp đặt khó khăn, cồng kềnh như các hệ thống cửa khác thì hệ thống cửa thủy lực lại cực kì đơn giản cho mọi khâu từ thi công, lắp đặt đến bảo hành sửa chữa. Phụ kiện cửa thủy lực là các thiết bị có tính năng cao như kẹp kính, bản lề thủy lực, khóa sàn, tay nắm cửa….khi kết hợp với cửa thủy lực sẽ tạo thành một hệ thống cửa hoàn hảo cho người sử dụng.


Một cuộc sống hiện đại như hiện nay yêu cầu đòi hỏi của con người ngày một tăng thì có lẽ hệ thống cửa thủy lực với những đặc điểm ưu việt và nổi trội như ở trên có lẽ chính là điều người sử dụng muốn có.

Công ty TNHH XD & XNK Hưng Phát chúng tôi tự hào sẽ là nhà cung cấp, lắp đặt cửa thủy lực cho quý khác bởi lẽ chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và lắp đặt phụ kiện ngành cửa thủy lực.

Việc lắp đặt hệ thống cửa kính thủy lực của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Dịch vụ của chúng tôi gồm :

- Tiến hành đo thông số kĩ thuật cửa khi khách hàng gọi điện từ đó lựa chọn ra các dòng cửa kính phù hợp nhất với các dòng như : cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa kính lùa, cửa kính tự động….theo yêu cầu khách hàng.

- Sau khi đã tiến hành đo đạc,chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt đi kèm với các phụ kiện như bản lề, kẹp kính, khóa, tay nắm cửa, gioăng…để hoàn thiện một hệ thống cửa kính cường lực sao cho phù hợp nhất với yêu cầu quý khác.

Chúng tôi xin gửi đơn báo giá các sản phẩm, phụ kiện cho một hệ thống cửa như bảng dưới đây, quý khách hãy tham khảo và gọi cho chúng tôi khi cảm thấy ưng ý:

Bảng báo giá thi công : “CỬA KÍNH THỦY LỰC”

STT
Nội dung
Đơn vị
Giá(VND)
Sản xuất
1
Kính cường lực

Kính cường lực 8mm
M2
500000
Kính Hải Long

Kính cường lực 10mm
M2
550000
Kính Hải Long

Kính cường lực 12mm
M2
650000
Kính Hải Long
2
Phụ kiện kính cường lực

Bản lề sàn thủy lực
Bộ

Deller

Bản lề thủy lực không cắt sàn
Bộ
750000
Deller

Kẹp trên
Bộ
145000
Deller

Kẹp dưới
Bộ
145000
Deller

Kẹp chữ L
Bộ
210000
Deller

Kẹp ty
Bộ

Deller

Khóa sàn
Bộ

Deller

Tay nắm cửa thủy lực
Bộ

Deller

Ngỗng chế
Bộ

Deller