Máy quấn màng pallet được sản xuất theo thiết kế và công nghệ của Nhật. Máy chuyên sử dụng quấn màng cho các pallet hàng hóa nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong quá trình lưu trữ hàng hóa hoặc vận chuyển đi xa.

Máy quấn màng pallet bảo vệ hàng hóa trên khay xếp khỏi hầu hết các tác động từ bên ngoài. Một khi khay được xếp chồng, nó cần có độ đảm bảo an toàn.


Độ ẩm là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc làm mất giá trị, hoặc thậm chí là thiệt hại hoàn toàn cho sản phẩm của bạn. Cách bảo vệ thích hợp duy nhất chống lại nước mưa hoặc nước bắn đó là có một sự bao bọc phải hoàn toàn chống nước. Máy quấn màng cung cấp một sự bảo vệ được bảo đảm, đơn giản do nước và bụi hoàn toàn không có cơ hội tiếp xúc với các sản phẩm trên khay xếp.Bên cạnh đó, ảnh hưởng của bức xạ tia cực tím có thể gây ra các thiệt hại không đáng có. Màng căng có thể được sản xuất kết hợp với một chất ổn định tia cực tím, chất này cho phép màng bảo vệ khả năng chống chịu bền trước ánh sáng mặt trời.

Máy quấn màng pallet do Thanh Bình cung cấp hầu như không cần bảo dưỡng và dễ vận hành. Tất cả các chức năng đều hoặc được cơ giới hóa hoặc được phát động nhờ khí nén. Không có cơ cấu thủy lực được tích hợp vào máy.

Máy quấn màng pallet có chế độ quấn màng tự động, điều chỉnh lực căng màng. Máy có thể điều chỉnh chiều cao quấn pallet bằng mắt đọc sản phẩm.

Để mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với Thanh Bình theo thông tin dưới đây:

THANH BINH CO., LTD


66 Lý Nam Đế , Phường 7 , Quận 11 Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 3780 14 22
Hotline: 090.102.99.88
E-mail: info@thanhbinh.com.vn