Băng tải là các thành phần bền và đáng tin cậy được sử dụng trong phân phối và lưu kho tự động, cũng như các cơ sở sản xuất. Kết hợp với thiết bị xử lý pallet được điều khiển bằng máy tính, điều này cho phép phân phối bán lẻ , bán buôn và sản xuất hiệu quả hơn . Nó được coi là một hệ thống tiết kiệm lao động cho phép khối lượng lớn di chuyển nhanh chóng qua một quy trình, cho phép các công ty vận chuyển hoặc nhận khối lượng cao hơn với không gian lưu trữ nhỏ hơn và chi phí lao động ít hơn .
Băng tải đai là loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất vì chúng linh hoạt nhất và ít tốn kém nhất. Sản phẩm được truyền trực tiếp trên dây đai để cả vật thể có hình dạng thông thường và không đều, lớn hay nhỏ, nhẹ và nặng đều có thể được vận chuyển thành công. Băng tải đai cũng được sản xuất với các phần cong sử dụng các con lăn và đai cong để truyền tải các sản phẩm xung quanh một góc. Các hệ thống băng tải này thường được sử dụng trong các văn phòng phân loại bưu chính và hệ thống xử lý hành lý sân bay .


Băng tải đai có thể được sử dụng để vận chuyển sản phẩm theo đường thẳng hoặc thông qua thay đổi độ cao hoặc hướng. Để vận chuyển Vật liệu rời như Ngũ cốc, Quặng, Than, Cát, v.v., trên các sườn dốc nhẹ hoặc độ cong nhẹ, một băng tải máng được sử dụng. Máng của đai đảm bảo rằng vật liệu có thể chảy được chứa trong các cạnh của đai.
Đặt mua băng tải ngay hôm nay để tạo hiệu quả cao nhất trong việc truyền tải vật liệu:
Add: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Tel: 024 66 806 795 – Hotline: 0983 11 33 87
Website: Băng tải Intech - Băng tải công nghiệp – Hệ thống tự động hóa