Băng tải, băng tải cao su, băng tải chịu nhiệt
Công ty CP XNK vật tư máy móc T&T xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ dùng sản phâm của công ty T&T chúng tôi.
Công ty T&T được thành lập từ năm 2008, trong suốt 5 năm hoạt động công ty không ngừng phấn đấu vươn lên phát triển và mở rộng thị trường. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là sẽ trở thành đơn vị cung cấp NAM CHÂM, BĂNG TẢI lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là nhân tố quan trọng nhất. vậy Nên, T&T luôn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và các kỹ sư, công nhân viên được đào tạo chuyên sâu, luôn luôn tận tâm hết mình để làm hài lòng tất cả các Quý Khách hàng .
Chúng tôi cam kết sản phẩm T&T cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất để quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn, đặt hàng ở Công ty chúng tôi.
Công ty cổ phần XNK vật tư máy móc T&T chúng tôi chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và cung ứng các loại bang tải, xích tải, con lăn, rulo với nhiều kích cỡ khác nhau.
Loại băng tải bố EP Băng tải ký hiệu EP là băng tải có vải bố chịu lực bằng
sợi tổng hợp Polyester làm sợi dọc và sợi Nylon (Nylon 66) làm sợi ngang, Băng tải EP do Chúng tôi cung cấp có đặc.
Độ dãn băng tải rất nhỏ làm cho hành trình khởi động ngắn hơn do vậy thiết kiệm điện hơn; Băng chuyền khởi động êm đặc biệt là đối với các băng chuyền có độ dài lớn.Chịu ẩm tốt hơn các loại bố khác vì sợi Polyester có đặc điểm chịu ẩm-nước rất tốt do đó tuổi thọ băng kéo dài hơn đặc biệt khi gặp ẩm cao; Chịu nhiệt rất tốt khi dưới 150độC; Chịu hóa chất cực tốt.
Băng tải cao su thường là màu đen và có khổ rộng như B500, B600,B650 ,B800, B1000,B1200 , có lớp vải ở giữa (gọi là lớp bố - ký hiệu là P) và có những độ dầy phổ biến sau
Băng tải cao su 3 lớp bố dầy 7 mm
Băng tải cao su 4 lớp bố dầy 9 mm
Băng tải cao su 5 lớp bố dầy 10 mm hoặc 12mm
Băng tải cao su 6 lớp bố dầy 12 mm
Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quí khách
Loại Băng tải PVC Băng tải PVC được sử dụng phổ biến trong nghành thực phẩm ,dược như các ngành sản xuất chế biến bánh kẹo ,thủy hải sản ,trái cây,ngành in ,thuốc lá….Băng tải có độ mài mòn, dai hơn cao su ,thường có màu trắng hoặc màu xanh
Chúng tôi bảo đảm những sản phẩm của chúng tôi cung ứng có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Toản
Mobile: 0978635022
0466749688

Băng tải, bán băng tải, băng tải cao su, băng tải công nghiệp, băng tải, bán băng tải cao su, bang tai, băng tải ep, mua băng tải, bang tai cao su, Ban bang tai, bang tai pvc, mua băng tải, mua bang tai, gầu tải, xích tải, băng tải pvc, bán băng tải, băng tải chịu nhiệt, bang tai, ban bang tai, bang tai cao su, băng tải chịu dầu