Là một trong những sản phẩm bang keo gia re chủ lực trên thị trường, Băng keo được sử dụng rộng rãi không chỉ trong sinh hoạt thường ngày mà còn ở cả hoạt động sản xuất, văn phòng và nhiều lĩnh vực khác.

Sản phẩm đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước
Thích nghi với mọi điều kiện thời tiết
Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng thất thường. Do vậy nếu sử dụng băng keo không đúng loại sẽ dẫn đến mùa nắng mặt băng keo có màu bị ngả vàng, giòn, bong tróc ở các góc cạnh. Mùa mưa độ ẩm cao, lực kết dính giữa băng keo và bề mặt bị giảm đi đáng kể.
Băng keo được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, giữ cho sản phẩm được đóng kín hoàn toàn dưới mọi điều kiện khí hậu.
bề mặt băng keo trong
Lá keo trong, mịn, bền chắc
Băng keo dính mạnh có khả năng chống phân cực
Giúp băng keo không bị bong, tróc các góc cạnh sau một thời gian sử dụng. Điều này giúp các mặt hàng của bạn luôn được bảo vệ, chống lại nước, bụi bẩn và những bất lợi từ môi trường.
thử nghiệm băng dính
Kích thước tiêu chuẩn
Phần lớn máy dán băng dính tự động, máy cắt băng keo cầm tay, máy đóng thùng carton… tại Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi nước có một kích thước băng keo tiêu chuẩn khác nhau, dẫn đến các doanh nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn để tìm kiếm loại băng keo phù hợp.
Chúng tôi có khả năng sản xuất mọi kích thước khác nhau theo yêu cầu.
sản phẩm với nhiều kích thước
Sản xuất theo mọi kích thước
Bền vững theo thời gian
Trong nhiệt độ phòng, băng keo trong giữ được độ bền chắc như ban đầu đến 2 năm. Điều này có được nhờ lớp nền bằng OPP (Oriented PolyPropylene) dai, chắc, giữ cho màng keo bên trong không bị oxi hóa.
cấu tạo trên 3D
Thiết kế chống oxi hóa
Thẩm mỹ cao
Lớp nền OPP và màng keo có độ trong suốt cao, Bạn sẽ khó nhận ra lớp băng keo trên bề mặt nếu không quan sát kỹ bằng mắt thường. Tính năng này thực sự hữu ích khi dán tranh ảnh, phụ kiện… giúp nội dung không bị che khuất.
Trong trường hợp Bạn muốn trang trí bằng băng dính nhiều màu sắc, đừng bỏ qua băng keo màu (xanh, đỏ, trắng, hồng, cam, và băng keo đục.
phù hợp với mọi loại máy dán băng keo
Bề mặt đẹp dù dán tay hay dán máy
Ứng dụng rộng rãi
Ngoài dính giấy, dán thùng carton, băng keo trong Cao Nghệ còn dính được trên các bề mặt gốm sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, nylon… được ứng dụng trong nhiều ngành nghề: bưu điện, sản xuất, quà tặng, giày da, may mặc, chuyển phát nhanh…
tác phẩm nghệ thuật từ băng keo trong
Chắc Bạn cũng đoán được chất liệu làm nên tác phẩm này
Bạn nên mua băng keo trong loại nào ?
Sẽ có một số Bạn khá hoảng khi lần đầu mua băng keo mà phải tiếp xúc với một loạt thuật ngữ mang tính chất “hàn lâm” như yard, mic, OPP, khả năng chịu lực, lực bám dính… rồi hàng loạt phân vân: chiều dài, chiều rộng, độ dày bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu của mình.
Chiều dài: Loại phổ biến (bán tại tạp hóa, nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm) có độ dài 80 yards (73,15m), 100 yards (91,44m). Yard là đơn vị đo lường quốc tế, 1 yard = 0.9144m.
Bạn cũng nên cẩn trọng với một số đơn vị bán băng keo trong giá rẻ bất ngờ vì rất có thể họ cố tình quấn thiếu để giảm giá thành.
Chiều rộng: Độ rộng phổ biến là 5cm và 2cm.
băng keo trong 5cm và 2cm
Băng keo trong 5cm và 2cm
Độ dày: Hiểu một cách đơn giản thì độ dày để chỉ lượng màng keo bên trong, chỉ số càng cao tức là màng keo càng dày và độ bám dính cũng tốt hơn. Đơn vị đo độ dày là micron (1 mm = 1000 microns).
Bạn cũng cần lưu ý chọn độ dày phù hợp để tránh lãng phí, ví dụ băng keo sử dụng trong văn phòng để dán giấy, quà, đồ đạc nhẹ thì không cần độ dính cao, từ 40 – 43 microns là phù hợp.
Với thùng carton có trọng lượng từ 25 – 40 kg, độ dày băng dính phù hợp là 45 microns. Những thùng hàng, kiện hàng lớn hơn 40 kg hoặc cần bao bọc kỹ khi đi xa thì Bạn nên chọn loại có độ dày 50 microns.
cấu trúc băng dính
Cấu trúc băng keo trong
Chất lượng ổn định
Là yếu tố tiên quyết cho mối quan hệ giữa nhà sản xuất – đại lý phân phối – khách hàng. thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước trong và sau khi thành phẩm bằng cả yếu tố máy móc và con người.