Bảng hiệu quảng cáo là lĩnh vực không quá xa lạ với mọi ngành nghề, công việc, trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt, với sự kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như chữ nổi inox, chữ nổi mica, fomex, thì bảng hiệu Alu trở nên hoàn thiện và chỉnh chu hơn. Chúng được dùng nhiều khi thiết kế bảng biển ở mặt tiền nhằm thu hút sự chú ý quan tâm của khách hàng khi lưu thông trên đường.

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho thương hiệu HD Smile - sản phẩm của bạn sẽ đập vào mắt khách hàng những ấn tượng đẹp nếu bạn có được bảng hiệu Alu đẹp, bắt mắt, ấn tượng. Chúng giới thiệu tính chất, đặc trưng của sản phẩm một cách ngắn gọn, súc tích, ấn tượng giúp khách hàng dễ nhớ và có dấu ấn với thương hiệu của bạn.

Ưu điểm:
- Cách âm, cách nhiệt
- Thích ứng tốt với thời tiết
- Nhẹ, bền, đa dạng về màu sắc và chủng loại
- Giá trị thẩm mĩ cao, dễ dàng trong bảo trì và vệ sinh
- Dễ thi công và tạo hình cả trong mỹ thuật kiến trúc lẫn tạo hình công nghiệp.

Với tiêu chí trực tiếp - uy tín - cạnh tranh, Tầm Nhìn Việt luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Tự hào là đơn vị làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp tại TPHCM. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) - 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com