Bảng hiệu quảng cáo đẹp thường được làm bằng tấm alu phẳng, ở các vị trí mặt tiền trung tâm hoặc trên cao, bắt mắt và thu hút. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của khách hàng để lựa chọn màu sắc, độ dày nhôm của tấm Alu.

Thực hiện thi công bảng hiệu Alu có những ưu điểm: Vì tính chất của chất liệu nhôm Alu nên bảng hiệu Alu có khả năng chịu nhiệt tốt, nhất là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới ở TPHCM. Vật liệu Alu để làm bảng quảng cáo có độ bền cao, chống lại sự ăn mòn do hóa chất, chịu được tác động lớn.

Để làm bảng hiệu Alu chuyên nghiệp cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng, địa chỉ mà số đông khách hàng tìm tới là đơn vị Tầm Nhìn Việt, bởi ở đây có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong việc làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng để làm hài lòng nhất các nhu cầu của khách hàng. Đồng thời tạo nên được những công trình có giá trị lớn cả về mặt kinh tế lẫn tác phẩm nghệ thuật.

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt nhận thiết kế, thi công các hạng mục làm bảng hiệu quảng cáo đẹp nhanh chóng – giá rẻ tại TPHCM với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.
Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) - 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com