Bảng hiệu mica tựa như bảng hiệu hộp đèn mặt bạt Hiflex, cũng gồm bộ khung thép, mặt biển và đèn ống phía trong. Tuy nhiên, thay vì sử dụng chất liệu bạt hiflex để làm mặt biển, thì chúng được thay bằng chất liệu nhựa mica.
Mặt biển mica có thể sử dụng mica trong hoặc mica màu. Nếu sử dụng mica trong, thì cần in hình ảnh sắc nét lên decal PP rồi dán lên phía trước mặt biển, kết hợp với sử dụng chữ nổi quảng cáo và đèn led để làm tăng hiệu quả truyền thông cho thương hiệu. Còn nếu sử dụng mica màu, thường sẽ sử dụng mica màu truyền thống, kết hợp với chữ nổi mica, chữ nổi Alu hoặc chữ nổi Đồng.


Những ưu điểm nổi trội của bảng hiệu mica: nhẹ, giá thành hợp lý, có giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt Mica có khả năng uốn dẻo rất tốt, vừa có thể làm mặt biển, vừa có thể uốn làm chữ nổi, vừa có thể dùng để trang trí kết hợp với đèn led cực sáng tạo.


Nhiều khách hàng cho rằng bảng hiệu quảng cáo mica rẻ tiền và không đảm bảo được thẩm mỹ cũng như độ sang trọng của thương hiệu. Tuy nhiên, đấy là một ý kiến hoàn toàn sai lầm. Mica là một chất liệu rất linh động và đa dụng, nếu biết cách sử dụng và thiết kế hợp lý, mica sẽ cho một kết quả vượt ngoài mong đợi.


Làm bảng hiệu Mica giá rẻ ở đâu tại TP HCM?


Xem thêm bài viết: Bảng hiệu mica giá rẻ tại quận 11 | Vĩnh Khang Quảng Cáo


Vĩnh Khang Quảng Cáo


263C Âu Cơ, P.5, Q.11, Tp.HCM


Hotline 24/7: 0939.587.123 (Mr. Vĩnh)


Email: vinhkhangquangcao@gmail.com


Website: Vĩnh Khang: xưởng sản xuất, thi công bản hiệu quảng cáo led


FB: www.facebook.com/VinhKhangQuangCao