Cty Hòa Phát chuyên cung cấp kinh doanh cửa lưới mở trượt chống muỗi 2 cánh 4 cánh giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Thông tin chi tiết bảng giá cửa lưới mở trượt chống muỗi 2 cánh 4 cánh liên hệ 0912.531.788.

Công dụng cửa lưới mở trượt chống muỗi 2 cánh và 4 cánh :
- Muỗi là động vật nguy hiểm nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh truyền nhiễm như là sốt rét. sốt xuất huyết. Chung xuất hiện ở trong căn nhà là sự đe dọa sức khỏe của thành viên và làm đảo lộn nếp sống của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên dùng cửa lưới mở trượt chống muối của công ty Hòa Phát để ngăn không cho muỗi, gián, chuột và các loại côn trung và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ được các thành viên gia đinh bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do muỗi mang lại.
- Cửa lưới mở trượt, cửa lưới inox, cửa lưới inox chống muỗi, Cửa chống muỗi rất hiệu quả trong việc: Chống muỗi, chống chuột bọ, gián và các côn trùng khác cùng với chất liệu Lưới Inox loại đặc biệt trong suốt thoáng mát (Với khoảng cách 2m không nhìn thấy lưới) và Vật liệu nhôm đặc chủng nhiều màu sắc để lựa chọn.
Cửa lưới mở trượt chống muỗi, cửa lưới tự xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa chống muỗi rất hiệu quả trong việc : Chống chuột bỏ, chống muối, gián và các côn trùng khác cùng với các chất liệu lưới inox loại đăc biệt trong
Thông tin chung về sản phẩm cửa lưới mở trượt chống muối 2 cánh và 4 cánh :

-Cửa lưới mở trượt chống muilà sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong khung và ngoài khung
- Đặc điểm cửa lưới chống muối mở trượt này có được kích thước lớn,ray dưới nhỏ khoảng 1 cm rất thuận tiện cho việc đi lại của gia đình bạn đó nhé.
- Độ thẩm mỹ cao , dễ dàng tháo rời để vệ sinh
- Phù hợp cho các nhà biệt thự và khu chung cư cao cấp.
Cấu tạo cửa lưới mở trượt chống muối 2 cánh và 4 cánh bao gồm :

* Lưới: Lưới inox 304
* Khung nhôm:
+ Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của cửa lưới mở trượt.
+ Khung cửa được chạy trên khuôn E có chiều rộng 4cm.
* Phụ kiện: Tay nắm, bánh xe
Sản phẩm cửa lưới chống muối của Cty Hòa Phát :CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM CỬA LƯỚI MỞ TRƯỢT VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT, THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH NHẤT, PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT, MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG NHẤT ĐẾN QUÝ KHÁCH.