Toyota Vios 2013 là thế hệ xe vios mới nhất, hiện đã ra mắt tại thị trường ô tô Thái Lan. Người tiêu dùng có thể chiêm ngưỡng chiếc xe sedan hạng nhỏ nổi tiếng này tại triển lãm ô tô Bangkok vào cuối tháng 3/2013 vừa qua. Giá xe Vios 2013 được Toyota định giá từ 21.000 USD đến 25.000USD tại thị trường Đông nam á, tùy từng phiên bản và option kèm theo.
Tại thị trường Việt nam, hiện tại Toyota vẫn đang tiêu thụ bản Vios 2012 (thực ra là phiên bản vios 2010 có thêm vài cải tiến nhỏ trong những năm qua). Nhưng với việc ra mắt Vios 2013 tại Thái lan, người tiêu dùng Việt nam chắc chắn sẽ sớm được sử dụng chiếc xe Toyota cỡ nhỏ đời mới nhất này.

Toyota Vios E 1.5 MT là phiên bản số sàn, giá cả hợp lý mà Toyota Việt Nam nhắm vào các gia đình, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, taxi, các khách hàng thường đi ở các địa hình chưa hoàn toàn bằng phẳng. Từ khi ra mắt năm 2003 đến nay, Vios E luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt nam trong phân khúc xe sedan hạng nhỏ. Thị phần của xe Vios (cùng với Yaris) nói chung và Toyota Vios số sàn nói riêng luôn đạt trên 50%, bất chấp các hãng xe khác cũng liên tiếp ra những mẫu xe rẻ tiền hòng chiếm lĩnh phân khúc này.
Hiện tại Vios có 2 phiên bản tại Việt nam, đó là Vios số sàn và Toyota Vios AT số tự động. Toyota Việt nam đang định giá xe Toyota Vios E số sàn hiện tại là 552.000.000VNĐ.

+ Hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị chiếc xe, thời gian cho vay lên tới 4 hoặc 5 năm, thủ tục nhanh gọn , lãi suất hấp dẫn với nhiều đối tác Ngân hàng cho khách hàng lựa chọn
Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Mong muốn của khách hàng là nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt.
+ Quý khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ sữa chữa và bảo hành tại các Trạm Bảo Hành TOYOTA trên toàn quốc.Mọi chi tiết liên hệ:
Ngọc Lâm. Hot line: 0973881770