Công ty ô tô miền nam

- Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao đặc biệt là vận chuyển trong thành phố, với những chiếc xe tải > 2 tấn thì không thể chạy trong tp giờ cao điểm được rùi,

- Còn những chiếc xe tải nhỏ khoảng 1,5 tấn thì cũng không thể chạy vào những cung đường nhỏ được, thật là bất tiện vì những chiêc xe tải nhỏ dưới 1 tấn thì kích thước lòng thùng hàng rất hạn chế, vậy thì chếc xe tải nào thùng dài mà có thể lang thang trong thành phố 1 cách dễ dàng ?

- Vâng chúng tôi là đại lý cấp 1 của dòng xe tải mekong paso với động cơ mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa với lòng thùng hàng dài miên man hehe.

- Dòng xe tải mekong paso này có 2 sự lựa chọn cho khách hàng với
+ xe tải mekong 990kg máy xăng bánh đơn thùng dài 2m6 Với tải trọng 990kg cùng với kích thước thùng chở hàng lớn hơn nhiều so với các xe tải cùng loại dưới 01 tấn, PASO 990 sẽ cung cấp một khả năng chuyên chở tối ưu, phù hợp đối với vận chuyển đô thị, tiện dụng đối với các công ty vừa và nhỏ hoặc kinh tế hộ gia đình.

+ xe tải mekong paso 990kg máy dầu bánh đôi với chiều dài thùng khủng 3m1
Thùng chở hàng thiết kế giống như các dòng xe tải lớn hơn, lắp đặt chắc chắn trên khung sát-xi, tách rời khỏi ca-bin, tạo cho xe kiểu dáng mạnh mẽ, đồng thời làm gia tăng độ ổn định không ảnh hưởng đến khoang lái khi chuyên chở nặng.
Quý khách có thể lựa chọn bất cứ dòng sản phẩm nào để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mình

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 097531.44.99 hoặc truy cập otoxetai.net