BÁN XE SPACY 125 trắng!!!
Xe Spacy 125 trắng nhập nguyên chiếc từ Nhật (đời có vài cái khe ở mặt nạ trước, em thấy bảo đây là đời cuối) tên chính chủ vợ em, đăng ký năm 2007, biển 29X3 -3606 (4 số nhé).

Số Km: 18,635 km, lý do đi ít vì cơ quan vợ e ngay gần nhà.

Chất lượng xe còn quá tốt, đi êm ru, chưa từng sửa chữa thay thế bao giờ( cái này e đảm bảo các bác có thể dẫn thợ đến kiểm tra). dán bọc nylong nên đẹp long lanh, xe ít xước có thể xem thêm ảnh.

Xe em bảo dưỡng đều như vắt chanh 6 tháng/ lần, tra dầu thường xuyên nên động cơ các bác khỏi nghĩ.

Vợ mang bầu nên e bán chuẩn bị cho con gái yêu chào đời.

Em bán 140M, nếu các bác kết e có thể gia lộc ^-^ thủ tuc sang tên, đổi chủ, thuế nếu có thì bên mua chịu(cái này giờ ko đáng là bao cả). Tất nhiên, Em sẽ cùng các bác tham gia làm các thủ tục pháp lý cần thiết để chuyển đổi quyền sở hữu.

Nhà em ở Nghi Tàm, Tây Hồ (gặp sau 18h tối, như vậy sẽ gặp được chính chủ), giờ hành chính em làm ở Tôn Thất Tùng, Đống Đa (hiện giờ em đang chạy con này mà, để đón đưa gấu mẹ vĩ đại). Các bác đến xem xe thì alo trước, tốt nhất là gặp vào giờ hành chính ạh.

Nếu nhà bác ở xa, em sẽ chụp ảnh cho bác tham khảo trước, bao gồm (1) toàn bộ xe (2) đồng hồ km (3) CMT và Đăng ký xe của vợ em - chính chủ.
Đây là số điện thoại của em: 0978967584, hoặc mail: vuthanhtungw@gmail.com để bác có thể liên hệ.
Cám ơn đã đọc tin, ai đi qua đá lên hộ cái, thanks cả nhà ^^